Tel : 02-105-7705
บริการส่งสินค้าไปต่างประเทศ บริการส่งสินค้าไปต่างประเทศ

ความผิดพลาดในการจัดส่งพัสดุเป็นผลเสียต่อผลกำไรของคุณ

การวางแผนการจัดส่งพัสดุผิดพลาดก็จะส่งผลเสียต่อกำไรจากธุรกิจของคุณได้เช่นกัน

ส่งของผ่าน DHL

เมื่อคุณได้จัดส่งพัสดุให้กับลูกค้าของคุณอย่างประหยัด คุณต้องการให้พวกเขาได้รับบริการที่ยอดเยี่ยมด้วยราคาที่ดี แต่คุณเองจะต่อรองค่าขนส่งจนได้ราคาที่ดีอย่างที่ต้องการหรือไม่ ต่อไปนี้คือข้อผิดพลาดที่พบมากที่สุดในการจัดส่งที่ทำให้คุณต้องใช้ต้นทุนเกินความจำเป็น

บรรจุภัณฑ์ที่ไม่ถูกต้อง บริษัทส่วนใหญ่มีการจำกัดขนาดกล่องมาตรฐานที่จะใช้ในการจัดส่งเพื่อลดต้นทุน อย่างไรก็ตาม กลยุทธ์นี้อาจมีค่าใช้จ่ายมากกว่าประหยัด ผู้ให้บริการพัสดุส่วนใหญ่เรียกเก็บค่าบริการไม่ใช่แค่จากน้ำหนัก แต่ยังรวมถึงรูปทรงปริมาตร (กว้างxยาวxสูง) ด้วย

หากต้องการศึกษาเพิ่มเติมเกี่ยวกับ dimensional weight (น้ำหนักตามปริมาตร) สามารถตรวจสอบได้ที่ศูนย์บริการ DHL นอกจากนี้ การวางสินค้าขนาดเล็กลงในกล่องที่มีขนาดใหญ่ จะต้องเพิ่มวัสดุบรรจุภัณฑ์มากขึ้นและต้นทุนจัดส่งที่เพิ่มขึ้นด้วย ลูกค้าไม่ได้ต้องการที่จะจ่ายเพื่อพื้นที่พิเศษในกล่อง ดังนั้น การมีขนาดบรรจุภัณฑ์ที่ถูกต้อง เป็นสิ่งที่มีความสำคัญ ไม่ใช่เพียงเพราะว่ามันจะปกป้องสินค้าได้ แต่มันจะช่วยปกป้องภาพลักษณ์ให้กับแบรนด์ของคุณด้วย การพยายามตัดต้นทุนผ่านบรรจุภัณฑ์จะส่งผลเสียต่อภาพลักษณ์และเอกลักษณ์ของคุณในที่สุด

ความภักดีของผู้ให้บริการ เราทุกคนชอบทำงานกับคนที่รู้จักและไว้วางใจ อย่างไรก็ตาม ผู้ให้บริการโดยทั่วไปดีที่สุดสำหรับทุกแพ็คเกจของคุณ หรือเป็นแค่ผู้ที่เดินทางข้ามประเทศเท่านั้น ผู้ให้บริการมีความแตกต่างกัน มีโครงสร้างและจุดแข็งด้านราคาที่แตกต่างกัน การกำหนดเป้าหมายผู้ให้บริการที่ดีที่สุดสำหรับแพ็คเกจแต่ละชนิดของคุณ รวมถึงเป้าหมายปลายทางที่จัดส่ง อาจทำให้เกิดเงินออมที่สำคัญ การเป็นพันธมิตรกับผู้ให้บริการ 3PL สามารถช่วยคุณลดต้นทุนและปรับปรุงผลผลิตโดยการใช้ประโยชน์จากเครือข่ายผู้ให้บริการที่มีคุณภาพและมีอัตราส่วนลด

ไม่ตรวจสอบการจัดส่ง การตรวจสอบการจัดส่งพัสดุของคุณ สามารถช่วยคุณระบุข้อผิดพลาดที่ทำให้เกิดค่าใช้จ่ายสิ้นเปลือง รวมถึงข้อผิดพลาดของผู้ให้บริการ การเรียกเก็บค่าบริการเกินจริง การจัดส่งที่ล่าช้า การเรียกเก็บค่าบริการจัดส่งในวันเสาร์ที่ไม่ถูกต้อง การแก้ไขที่อยู่ที่ไม่ถูกต้อง และการเรียกเก็บเงินซ้ำซ้อน การเป็นพันธมิตรกับผู้ให้บริการคลังสินค้าออนไลน์ สามารถช่วยคุณดำเนินการอย่างอัตโนมัติและประหยัดเงินในส่วนที่เคยพลาดโอกาสในการรับเงินคืนได้

การจำกัดตัวเลือกในการจัดส่ง ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของลูกค้าในการเลือกเมื่อสินค้าของพวกเขามาถึง ลูกค้าบางรายอาจให้ความสำคัญกับการจัดส่งฟรีมาเป็นอันดับแรก ในขณะที่ลูกค้าอื่นๆ ให้คุณค่ากับตัวเลือกการจัดส่งที่รวดเร็ว และอาจเต็มใจที่จะจ่ายค่าจัดส่งเพื่อสิ่งนี้ เพื่อให้ตอบสนองความต้องการและความจำเป็นให้กับลูกค้าของคุณ จึงควรนำเสนอตัวเลือกในการจัดส่งหลากหลายรูปแบบ เพื่อให้พวกเขาสามารถเลือกวิธีที่พวกเขาต้องการได้ว่าต้องการความเร็วหรือการจัดส่งฟรี

จะเห็นได้ว่า มีการจัดส่งในจำนวนที่มากกว่าที่เราคิด ดังนั้น แทนที่จะใช้ทรัพยากรจำนวนมากในการพยายามเพิ่มประสิทธิภาพในการจัดส่งของคุณ ทำไมไม่ร่วมมือกับผู้เชี่ยวชาญในวงการนั้น เรา Shipping.in.th รู้วิธีที่ดีที่สุดในการส่งมอบสินค้า ด้วยเงื่อนไขดั้งเดิมในราคาที่ดี และร่วมมือกับกว่า 100 บริษัท ในหลากหลายตลาดและประเภทสินค้า

footer2