Tel : 02-105-7705
บริการส่งสินค้าไปต่างประเทศ บริการส่งสินค้าไปต่างประเทศ

บริษัท ชิปปิ้ง ตัวช่วยการทำธุรกิจ

บริษัท ชิปปิ้ง ตัวช่วยในการทำธุรกิจของคุณ

บริษัท ชิปปิ้ง ตัวช่วย ในการทำธุรกิจของคุณ การทำธุรกิจในสำเร็จ และรุ่งเรืองขึ้นนั้น นอกจากคุณจะต้องมีความรู้ เรื่องการตลาดเเล้วคุณต้องมีพาร์ทเนอร์ที่ดี ยุคของการทำธุรกิจในสมัยนี้ เป็นยุคของธุรกิจแบบที่ คุณสามารถค้าขายกับ คนได้ทั่วทุกมุมโลก ทะเล ท้องฟ้า หรืออุปสรรคเรื่องระยะทางนั้น ไม่ได้เป็นปัญหา ของการค้าขายอีกต่อไป เพราะธุรกิจยุคนี้ มีการค้าขาย แบบออนไลน์ ทำให้คนจากทั่วโลก สามารถติดต่อ และสื่อสารกัน เพื่อการค้าได้อย่างง่ายดาย นั้นต้องขอบคุณ การก้าวหน้าของอินเตอร์เน็ต และสังคมออนไลน์นั้นเอง ซึ่งนี้เป็นโอกาส ของเหล่านักธุรกิจหัวใส ที่มีการเตรียมตัว ให้พร้อมสู่การก้าวหน้า ไปพร้อมๆกับ โลกแห่งการค้าขายรูปแบบใหม่

บริษัท ชิปปิ้ง

ทุกคนที่จะทำธุรกิจ นั้นคงทราบดีอยู่แล้วว่า โลกแห่งการทำธุรกิจนั้น เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา นั้นทำให้คนที่ สามารถปรับตัวได้เก่ง จึงจะสามารถเป็น ผู้ที่อยู่รอด และประสบความสำเร็จได้มากที่สุด และยุคนี้เอง ก็เป็นยุคที่การทำธุรกิจ ได้เกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่อีกครั้ง คุณทราบดีว่า โลกของเรา เป็นดาวเคราะห์ ที่มีขนาดใหญ่ และมีคนอาศัยอยู่ อย่างมากมาย แต่ก่อนการทำธุรกิจ และกลุ่มลูุกค้า อาจจะจำกัดอยู่ในเขตพื่นที่จำกัด เช่น ในเขตเมืองที่เราอาศัย หรือประเทศที่เราอาศัย ด้วยข้อจำกัด ของการสื่อสาร และการเดินทาง ขนส่งสินค้า แต่เมื่อมีการเข้ามาของ อินเตอร์เน็ต และการสื่อสารที่เจริญ กลุ่มลูกค้าของเรา ก็ขยายวงกว้าง ขึ้นเรื่อยๆ ตามความสามารถของเรา ที่จะโฆษณาตัวเอง ให้ลูกค้าได้ทราบถึงการมีอยู่ ของธุรกิจของเราเอง ซึ่งคุณทราบดีว่า ยิ่งการโฆษณา และกลุ่มลูกค้า ขยายวงกว้างไปเท่าไหร่  นั้นก็หมายถึง กำไรที่คุณจะได้มาด้วย เช่นกัน แต่ยังไม่จบเพียงเท่านี้ เมื่อคุณเป็นที่รู้จักของเหล่า กลุ่มลูกค้าทั่วถึงในทุกพื่นที่แล้ว ยังเหลืออุปสรรคชิ้นใหญ่สุดท้าย นั้นก็คือ อุปสรรคเรื่องระยะทาง ในการส่งสินค้านั้นเอง แต่คุณไม่ต้องกังวลเรื่องนี้ สำหรับนักธุรกิจมือดี ทุกคนล้วนทราบว่า คนเรานั้นไม่ได้เป็นเลิศ ในทุกเรื่องที่ต้องทำ การเป็นนักขาย คุณแค่ทำหน้าที่ ในส่วนของการปิดการขายให้ได้ และในเรื่องการขนส่ง คุณก็แค่เพียงต้องหา มือดีในด้านนี้ มารับหน้าที่ จัดการในส่วนนี้ต่อไป ซึ่งในเวลานี้ ก็มีบริษัทขนส่งมืออาชีพ หลายแห่ง ที่มีประสบการณ์ และสามารถขนส่งสินค้าของคุณไปได้ไกล ในทุกที่ซึ่งลูกค้าของคุณ ต้องการให้เดินทางไปส่ง โดยทั่วไปวิธีการสินค้า จะมีอยู่ด้วยกัน 5 รูปแบบ

การขนส่งทางน้ำ หรือทางเรือ

การขนส่งทางอากาศ

การขนส่งทางรถยนต์ หรือทางรถบรรทุก

การขนส่งทางทางรถไฟ หรือระบบราง

การขนส่งทางระบบท่อ

การขนส่งทางน้ำ หรือทางเรือ

นิยมใช้ในการขนสินค้า ระหว่างประเทศ ในปริมาณที่มาก โดยจะนำสินค้าใส่ในตู้คอเทนเนอร์ แต่มีข้อเสีย ตรงที่ใช้เวลาเดือนทางนานมาก หากระยะทางไกล อาจจะใช้เวลาเดินทางเป็นเดือน

การขนส่งทางอากาศ

เป็นการขนส่ง ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมาก ทั้งในและต่างประเทศ เนื่องจาก ใช้เวลาขนส่งน้อย และรวดเร็วมาก จึงเป็นที่นิยม แต่ก็มีค่าใช้จ่ายที่สูงมากเช่นกัน

การขนส่งทางรถยนต์

เป็นการขนส่ง ที่แพร่หลายมานานมาก แต่นิยมขนส่งภายในประเทศ เนื่องจากสามารถเข้าถึงทุกพื่นที่ได้ หากมีถนนที่สามารถเดินทางได้ หรือแม้แต่ในพื้นที่ธุรกันดาร ก็สามารถเข้าถึงได้ แต่อาจจะใช้เวลาในการขนส่ง นานพอสมควรเช่นกัน

การขนส่งทางรถไฟ

เป็นเส้นทาง ที่ได้รับความนิยมมากเช่นกัน ในการขนส่งสินค้า เนื่องจากสามารถส่งสินค้าได้ในปริมาณมาก ในเวลาเดียวกัน มากกว่ารถยนต์ แต่ก็มีข้อเสีย เช่นกัน เนื่องด้วยรถไฟนั้น มีข้อจำกัดในเรื่องเสั้นทาง เพราะต้องใช้รางในการเดินทางนั้นเอง ทำให้ในพื่นที่ๆ ไม่มีรางรถไฟไปถึง การขนส่งแบบนี้ก็จะไม่สามารถเข้าถึงได้เช่นกัน

การขนส่งด้วยระบบท่อ

เป็นระบบขนส่ง ที่มีลักษณะเฉพาะ เนื่องจากสินค้าที่ขนส่งต้องอยู่ในรูปของเหลว โดยบริเวณที่ท่อผ่านจะต้องมีความชันไม่มากเกินไป เพื่อให้ของเหลวที่ไหลผ่านท่อ ไม่ไหลย้อนกลับ และไม่มีการขนส่งเที่ยวกลับ สินค้าที่นิยมขนส่งทางท่อ ได้แก่ น้ำมันดิบ ผลิตภัณฑ์ปิโตรเลียม และก๊าซธรรมชาติ เป็นต้น

นี้คือ วิธีการส่งสินค้า แบบคร่าวๆ ที่คุณควรจะทราบ เพื่อจะได้มีความรู้ เล็กๆ น้อยๆ เกี่ยวกับการส่งสินค้า แต่ที่สำคํญ อย่างที่สุดนั้นก็คือ คุณต้องมี พาร์ทเนอร์มือเยี่ยม ในการส่งสินค้า ซ฿่งมันจะช่วยส่งเสริมธุรกิจของคุณได้อย่างยอดเยี่ยม เพราะว่า หากคุณสามารถส่งสินค้าได้ตรงเวลา และครบทุกชิ้น โดยไม่บุบสลาย ลูกค้าก็จะ ให้ความเชื่อมั่น และเลือกซื้อสินค้าจากคุณ และสร้างกำไรให้คุณ

footer2