Tel : 02-105-7705
บริการส่งสินค้าไปต่างประเทศ บริการส่งสินค้าไปต่างประเทศ

บริษัท DHL Bangkok ขนส่งอย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อความสบายใจ ของลูกค้า

บริษัท DHL Bangkok บริษัทขนส่งระดับโลกได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้บริการทั่วโลก

DHL Bangkok

บริการส่งของผ่านบริษัท DHL Bangkok

บริษัท DHL Bangkok จะแบ่งการบริการ โดยหลักๆ ก็จะมี การขนส่งลอจิสติกส์ ซึ่งก็คลอบคลุมทั้งการขนส่งในทางบก โดย ยานพาหนะ รถยนต์ หรือ รถไฟ ทางน้ำคือ ทางเรือ และทางอากาศ โดย เครื่องบิน คือจะเป็นการบริการที่ครบวงจร และทันสมัย มีบริการขนส่งด่วนได้ทุกวัน รองรับ 24 ชั่วโมง ก็จะมีทั้งการนำเข้า และการส่งออก รวมไปถึงทำการติดตามผลอีกด้วย เพื่อให้บริการออกมาดีที่สุด ถูกใจลูกค้า ตรงตามเป้าของลูกค้าทุกอย่าง จะมีการบริการทั้งการจัดส่งภายในประเทศ และต่างประเทศ

ด้วยความที่บริษัท DHL Bangkok เป็นส่วนหนึ่งของบริษัท DHL จึงทำให้มีเครือข่ายที่เชื่อมโยงหลายประเทศ ส่งผลให้สามารถบริการจัดส่งสินค้าได้หลากหลายรูปแบบ และหลากหลายประเภท สามารถสนองความต้องการของลูกค้า หรือผู้บริโภคได้หลากหลายรูปแบบ ซึ่งก็จะทำให้ลูกค้ามีความมั่นใจ สร้างความสะดวกสบาย และรับประกันความเสี่ยงที่ทำให้ลูกค้าได้อุ่นใจ  และอีกช่องทางการบริการ คือ ทางไปรษณียภัณฑ์ โดยลูกค้าหรือผู้บริโภค สามารถมั่นใจว่า พัสดุ หรือเอกสาร ต้องถึงมือผู้รับแน่นอนอย่างปลอดภัย ลูกค้าสามารถติดตามได้ว่าขณะนี้สินค้าของตนอยู่ที่ไหน ด้วยระบบ DHL Tracking

โดยตรวจสอบผ่านทางอีเมล์ sms การบริการที่ดี จะเป็นเครื่องมือการบริการที่ให้ความมั่นคง และการันตีลูกค้าได้อย่างมั่นใจ โดยจะเป็นช่องทางให้ธุรกิจเรามีความเชื่อถือ ทำให้กระบวนการขนส่งของคุณราบรื่น ปัจจุบันการขนส่งถือเป็นเรื่องที่สำคัญ และจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับผู้คน องค์กร หน่วยงาน หรือบริษัท ไม่ว่าจะธุรกิจอะไร ส่วนใหญ่ก็ต้องใช้ระบบการขนส่งอยู่แล้ว และก็ต้องการการขนส่งที่ตรงเป้าหมายที่สุด เพื่อประโยชน์ในการทำธุรกิจ

รูปแบบบริการของบริษัท DHL Bangkok มีหลายรูปแบบเช่น

DHL Global Mail ทางเลือกสำหรับการส่งพัสดุขนาดเล็ก ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายในการส่ง หากสินค้าหรือพัสดุนั้นไม่ได้ต้องการความเร่งด่วนนัก เพราะจะใช้ระยะเวลาในการส่งประมาณ 1 – 3 สัปดาห์หากคุณต้องการส่งพัสดุที่มีขนาดเล็กหรือมีน้ำหนักเบาไปต่างประเทศ ซึ่งพัสดุหรือสินค้านั้นอาจจะเป็นเอกสารหรือสิ่งของที่มีขนาดเล็ก คุณสามารถเลือกบริการส่งของ DHL Global Mail ซึ่งเป็นบริการไปรษณีย์ย่อยสำหรับส่งของชิ้นหรือน้ำหนักเบา สำหรับผู้ประกอบการรายย่อย (SME, E-Commerce)

ประเภทของการส่งพัสดุ DHL Global Mail
การส่งพัสดุ DHL Bangkok หรือแบบ Global Mail มี 2 ประเภท คือ

 • ส่งแบบลงทะเบียน (Register)โดยจะบวกค่าลงทะเบียนสินค้าหรือพัสดุ 70 บาท ต่อ 1 ชิ้น
 • ส่งแบบไม่ลงทะเบียน (Non Register)

วิธีการส่งพัสดุผ่านบริษัท DHL Bangkok

 • ลูกค้าผู้ส่งพัสดุจะต้องทำการแพ็คกิ้งสินค้าหรือพัสดุที่ต้องการนำส่งให้เรียบร้อยและแน่นหนา
 • เขียนชื่อ นามสกุล ที่อยู่ หมายเลขโทรศัพท์ อีเมล์ รหัสไปรษณีย์ ทั้งของผู้รับสินค้าและผู้ส่งสินค้า
 • ติด CN22 พร้อมกรอกข้อมูลสินค้าหรือมูลค่าของสินค้านั้นให้ถูกต้อง ตรวจทานอย่างละเอียด

สินค้าหรือพัสดุต้องห้ามในการส่งผ่านบริษัท DHL Global Mail มีดังต่อไปนี้

 • สารเสพติดทุกชนิด
 • เชื้อเพลิงหรือวัตถุไวไฟ
 • สินค้าของเหลว สินค้าประเภทน้ำ สเปรย์ต่างๆ
 • สินค้าประเภทอาวุธทุกชนิด
 • สิ่งมีชีวิตทุกชนิด
 • พืชและเมล็ดพันธุ์ต่างๆ

กระบวนการเคลมสินค้าของ DHL Bangkok

ในกรณีที่ส่งสินค้าหรือพัสดุกับ DHL Bangkok แล้วพัสดุนั้นไม่ถึงมือของผู้รับ เกิดความชำรุดเสียหาย หรือ สูญหาย เจ้าหน้าที่ของดีเอชแอลจพทำการเปิดเคลมสินค้าให้ท่านภายใน 2 – 3 เดือน ท่านจะได้รับเงินคืนจากการเคลมสินค้าสูงสุด 40 เหรียญดอลลาร์สหรัฐ หรือตามจำนวนเงินที่ท่านได้แจ้งไว้ใน Invoice

ข้อดีของการส่งสินค้าหรือพัสดุของ DHL Bangkok

 • ช่วยให้คุณลดค่าใช้จ่ายในการส่งของที่มีน้ำหนักเบาหรือมีขนาดเล็กไปต่างประเทศ
 • สามารถเคลมสินค้ากรณีชำรุดหรือสูญหาย
 • สามารถเลือกรูปแบบการส่งสินค้าหรือพัสดุได้ตามประเภทที่ต้องการ
 • สามารถติดตามสถานะของการจัดส่งได้

หากคุณต้องการจะส่งของไปต่างประเทศ ครอบคลุมทุกการขนส่งสินค้าทั้งแบบทางอากาศ, ทางบก หรือทางน้ำ อยากได้การบริการที่ดี และ ตอบสนองความต้องการของคุณได้มากที่สุด ต้องนี่เลย ชิปปิ้ง ไทยแลนด์ (SHIPPING THAILAND)ผู้เชี่ยวชาญด้านการขนส่งพัสดุภัณฑ์และเอกสารไปทั่วทุกมุมโลก ผ่านบริษัทขนส่งชั้นนำ DHL EXPRESS, Contact Center: 02-105-7705 Website: www.shipping.in.th

footer2