Tel : 02-105-7705
บริการส่งสินค้าไปต่างประเทศ บริการส่งสินค้าไปต่างประเทศ

ส่งของไปต่างประเทศผ่าน DHL Express

ส่งของไปต่างประเทศ

สิ่งของอะไรบ้างที่คุณควรส่งและไม่ควรส่งของไปต่างประเทศผ่าน DHL Express ง่ายๆกับเรา SHIPPING.IN.TH

ส่งของไปต่างประเทศ

หากคุณวางแผนที่จะส่งพัสดุไปทั่วประเทศหรือแม้แต่ส่งของไปต่างประเทศ ทางที่ดีควรจะติดต่อสอบถามกับแผนก DHL Express ที่มีผู้เชี่ยวชาญด้านการส่งของและมีความตั้งใจที่จะให้ความรู้และบริการแก่ลูกค้าทุกท่าน กับทุกคำถามอย่างเช่น ฉันจะส่งของนี้อย่างไร? หรือ พัสดุชิ้นนี้ฉันจะต้องส่งด่วนเพียงอย่างเดียวเท่านั้นหรือ? แล้วรายการใดบ้างที่ฉันจะต้องตรวจสอบก่อนครั้งแรกที่จะส่ง? ดังนั้นก่อนจะที่โทรหา เรามีข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับเงื่อนไขและข้อควรพิจารณาที่สำคัญในการจัดส่งของผ่าน DHL Express ได้จากที่นี่

ก่อนที่จะส่งของไปต่างประเทศ ส่งของไปจีน DHL นั้น คุณจะต้องตระหนักเกี่ยวกับน้ำหนักและขนาดไว้เสมอ

เนื่องจากพัสดุสิ่งของต่างๆมีขนาดที่แตกต่างกัน เพื่อให้จัดส่งทางรถตู้หรือเครื่องบินได้อย่างสะดวก บริการส่งพัสดุด่วน Express ส่งของไปเกาหลี ทั้งหลายจึงจะจัดส่งเฉพาะพัสดุที่มีความยาวสูงสุด 120 เซนติเมตรเท่านั้น แต่สำหรับ DHL Express นั้นมีบริการที่ยืดหยุ่นมากกว่านี้ เพราะว่ามีบริการพื้นที่พิเศษเพื่อจะรองรับการจัดส่งพัสดุที่มีขนาดใหญ่มากกว่าที่กำหนดไว้ หรือมีขนาดน้ำหนักที่มากกว่า 30 กิโลกรัม ในกรณีนี้ควรจะสอบถามเงื่อนไขพิเศษจาก ฝ่ายบริการลูกค้าของเราหรือ ทาง DHL Express เพื่ออธิบายรายละเอียดที่นอกเหนือจากแสดงไว้ คือ น้ำหนักเกิน 30 กิโลกรัม ความยาวเกิน 120 เซนติเมตร (เพราะบางบริการจะสามารถให้บริการได้ถึง 1000 กิโลกรัม ขนาดจะมีแบบไม่มีพาเลทด้วย)

ส่งของไปจีน

ส่งของไปเกาหลี

ข้อบังคับเกี่ยวกับสินค้าอันตราย

คุณกำลังจัดส่งวัสดุที่เป็นอันตรายหรือไม่? มั่นใจได้กับการให้บริการจากผู้เชี่ยวชาญด้านการขนส่งวัสดุอันตรายของ DHL Express มีบริการให้คำปรึกษาสำหรับรายการสินค้าต้องห้ามและสินค้าที่ถูกจำกัดทั้งนี้เพื่อให้คุณมั่นใจว่าการจัดส่งของคุณจะไม่เกิดปัญหาใดๆในระหว่างการจัดส่ง ส่งของไปจีน ส่งของไปเกาหลี ดังนั้นการส่งของผ่าน DHL จะมีการปฏิบัติตามกฎระเบียบดังต่อไปนี้ในฐานะผู้นำด้านการขนส่งและโลจิสติกส์ระดับโลก:

  • กฎระเบียบของ IATA สำหรับการขนส่งทางอากาศซึ่งมีผลบังคับใช้กับทุกประเทศที่ปฏิบัติตามกฎระเบียบของ ICAO และสายการบินทุกแห่งที่ปฏิบัติงานตามระเบียบของ IATA
  • กฎระเบียบ ADR สำหรับการขนส่งทางถนนซึ่งมีผลบังคับใช้กับทุกประเทศที่ได้ใช้อนุสัญญา ADR ในกฎหมายของตนและสำหรับสหภาพยุโรประเบียบ EU เกี่ยวกับการขนส่งสินค้าอันตราย
  • จัดส่งสินค้าที่มีหรือบรรจุแบตเตอรี่ลิเธียม นำไปใช้กับการจัดส่งแบตเตอรี่ลิเธียมที่ใช้ในแล็ปท็อปสมาร์ทโฟนและอุปกรณ์อื่นๆ

สินค้าปลอมแปลงหรือละเมิดลิขสิทธิ์เป็นสิ่งต้องห้าม

เป็นนโยบายความปลอดภัยของ DHL Express ห้ามขนส่งสินค้าลอกเลียนแบบผ่านทางเครือข่าย DHL ศุลกากรจะได้รับการแจ้งจากเราหากเรามีข้อสงสัยเล็กน้อยเกี่ยวกับสินค้าดังกล่าวที่นำเข้ามา เนื่องจากการขนส่งและขายสินค้าลอกเลียนแบบเป็นสิ่งผิดกฎหมายในหลายประเทศเจ้าหน้าที่ทางการศุลกากรมักจะยึดสินค้าและลงโทษผู้ซื้อสินค้าหรือสั่งสินค้าเข้ามา

สินค้าที่อ่อนไหวด้านเวลาหรืออุณหภูมิการจัดส่ง

การจัดส่งอาหารและเภสัชกรรมมีแนวโน้มที่จะมีข้อกำหนดที่เฉพาะเจาะจงมากเนื่องจากความแตกต่างของอุณหภูมิและวันที่หมดอายุ แต่คุณมั่นใจได้เพราะสินค้าเหล่านี้อยู่ในมือที่ปลอดภัยอย่าง DHL Medical Express ที่มีความเชี่ยวชาญ, ได้ดูแลเวลาและอุณหภูมิสำหรับการจัดส่งที่มีความละเอียดอ่อนสำหรับ Life Science เป็นเวลาหลายปีแล้ว รวมถึงการจัดส่งยาเพื่อการวิจัยตลอดจนจัดหาโรงพยาบาลสำหรับวัสดุทางคลินิก ในทางกลับกัน DHL ยังจัดส่งตัวอย่างไปยังห้องปฏิบัติการและศูนย์วิจัย

ดังนั้นคุณจึงมั่นใจได้เสมอเมื่อจะส่งของไปต่างประเทศผ่าน DHL ส่งของไปจีน ส่งของไปเกาหลี ด้วยบริการของเราที่จะเป็นตัวแทนในการจัดส่งแทนคุณ เป็นตัวกลางในการประสานงานสินค้าทุกประเภทเพื่อให้พัสดุไปถึงปลายทางได้อย่างปลอดภัยและทันเวลา

การส่งของไปต่างประเทศผ่าน DHL Express ใน ประเทศไทย

การส่งของไปต่างประเทศผ่าน DHL Express นับเป็นอีกโซลูชั่นการจัดส่งสินค้าระหว่างประเทศอีกอย่างหนึ่ง ซึ่ง DHL Express มีบริการที่คลอบคลุมความต้องการนี้อย่างชัดเจน เนื่องจากว่าการส่งของไปต่างประเทศอาจมีความซับซ้อน ทุกประเทศมีกฎและระเบียบต่างๆเกี่ยวกับการจัดส่งที่มาจากทั่วโลก การทำความเข้าใจเกี่ยวกับกฎและข้อบังคับเหล่านี้ถือเป็นกุญแจสำคัญในการจัดส่งที่ปราศจากข้อผิดพลาดและปราศจากข้อผิดพลาด DHL Express มุ่งเน้นไปที่การจัดส่งสินค้าระหว่างประเทศตั้งแต่ปีพ. ศ. 2512 และเป็น บริษัทขนส่งระหว่างประเทศที่ใหญ่ที่สุดในโลกโดยส่งมอบพัสดุสินค้าไปยังนับล้านๆแห่งในกว่า 220 ประเทศ

เราบริษัท Shipping.in.th พร้อมแล้วที่จะให้บริการและตอบสนองทุกความต้องการจัดส่งสินค้าไปต่างประเทศผ่านทาง DHL Express ดังนี้

  • International packaging standards and materials การบรรจุหีบห่อแบบมาตรฐานและวัดสุต่างๆ
  • International shipping documents — airway bills, commercial & pro forma invoices, customs docs, proof of value
  • International declared value protection
  • International package insurance Electronic Export Information

อย่าลืมว่าที่บริษัท Shipping.in.th ของเราเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านบรรจุภัณฑ์และการจัดส่งของไปต่างประเทศ ส่งของไปจีน ส่งของไปเกาหลี DHL Express กรุณาแจ้งเราให้ทราบเกี่ยวกับพัสดุสินค้าที่ต้องการการดูแลเป็นพิเศษหรือรายละเอียดต่างๆ เรามีกล่องจัดส่งสำหรับเกือบทุกอย่างและเราจะจัดแพคเกจด้วยความเอาใจใส่ เพื่อให้แน่ใจว่าจะมาถึงในสภาพสมบูรณ์

footer2