Tel : 02-105-7705
บริการส่งสินค้าไปต่างประเทศ บริการส่งสินค้าไปต่างประเทศ

ส่งของไปต่างประเทศ ขยายฐานการค้า

ส่งของไปต่างประเทศ ขยายฐานการค้า

ส่งของไปต่างประเทศ ขยายฐานการค้า โลกสมัยนี้เป็น โลกของการค้าขาย ที่ไร้พรมแดนไปแล้ว มีปัจจัยมากมาย ที่ส่งเสริมให้การค้ายุคนี้ เจริญเติบโต ได้ดีกว่าในยุคก่อน ในสมัยก่อน เมื่อเราต้องการ ที่จะเริ่มธุรกิจสักอย่าง สิ่งเเรกที่คิดนั้นก็คือ เงินทุนต้องมาก เพราะว่า เราต้องใช้ทุนมาก ในการที่จะ สร้างร้านรวง ซื้อสินค้าไว้สต็อก เพื่อรอยอดสั่ง จากลูกค้า และที่ลืมไม่ได้เลย ก็คือ ค่าโฆษณา ที่ต้องมี เพราะว่า การที่เราจะ เริ่มธุรกิจหนึ่งนั้น เราก็ต้องการให้ คนจำนวนมาก ซึ่งอาจจะเป็น ลูกค้าของเรา ได้รู้จักเรามากยิ่งขึ้น เพราะมันเป็น เรื่องสำคัญมาก ที่ต้องกระจายข่าวสาร เพื่อให้ทุกคนทราบว่า เรากำลังทำอะไร ทำธุรกิจแบบไหนนั้นเอง และการทำธุรกิจ แบบในยุคก่อน ยังเป็นการทำธุรกิจที่ เติบโตช้า เพราะว่าลูกค้าส่วนใหญ่ ก็จะเป็นคนในแถบ ที่เราอยุ่อาศัย ตัวอย่างเช่น กลุ่มลูกค้า ในตัวอำเภอของเรา ใหญ่ขึ้นหน่อยก็เป็น กลุ่มลูกค้า ในแถบจังหวัดที่เราอาศัย หรือ แถบภาคที่เราอาศัย นี้เองจึงทำให้ธุรกิจเรา ถึงแม้จะเติบโต แต่ก็เติบโต อย่างมีระยะทางที่จำกัด และยังมีกำแพงอื่นๆ อีกมากมาย ที่คอยขัดขวางการเติบโต ของธุรกิจของเรา แต่ยุคสมัย ได้เปลี่ยนไปแล้ว กำแพงเหล่านี้ ได้ทลายลง ยุคนี้จึงเป็นยุคที่ เหมาะอย่างมาก ในการเริ่มต้น ทำธุรกิจที่คุณใฝ่ฝัน

ส่งของไปต่างประเทศ

ยุคสมัยแห่งการทำธุรกิจ

ยุคสมัยนี้ถือได้ว่า เป็นยุคสมัยแห่งการทำธุรกิจอย่างแท้จริง เนื่องมาจากการ ทลายของกำแพง และอุปสรรคต่างๆ ที่คอยขวางกั้น การเจริญเติบโตของธุรกิจ ซึ่งมาจากการเจริญ ของปัจจัยหลายๆอย่างดังนี้

 • การเจริญเติบโตของโลก อินเตอร์เน็ต การเข้ามามีบทบาท อย่างมาก ของโลกอินเตอร์เน็ต ที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ก่อให้เกิดสังคมแบบใหม่ ที่มีชื่อว่า สังคมออนไลน์ ที่สังคมแห่งใหม่นี้ คนจากทั่วทุกมุมโลก สามารถติดต่อสื่อสารกันได้ อย่างรวดเร็ว และทันท่วงที นั้นหมายถึง มันช่วยเกื้อหนุน ในการค้าขายด้วยเช่นกัน โดยทุกคนในโลกออนไลน์ จากทั่วโลก สามารถเป็นลูกค้าของคุณได้ทั้งนั้น ที่เป็นการทลายกำแพงของระยะทาง ลงได้อย่างสิ้นเชิง หากธุรกิจคุณเป็นที่ต้องการ ลูกค้าสามารถติดต่อคุณได้เสมอ ไม่ว่าจะห่างไกลกันสักเท่าไหร่
 • โลกออนไลน์แห่งนี้ นอกจากจะเป็นการทลายกำแพง ของระยะทางแล้ว มันยังทลายกำแพงต้นทุนลงด้วย การเปิดร้าน หรือทำธุรกิจต่าง บนโลกออนไลน์นั้น คุณไม่จำเป็นต้องมีทุนสูงแบบเมื่อก่อนนี้แล้ว ด้วยเหตผลที่ว่า การเปิดร้านในโลกแห่งนี้ ทุกอย่างสามารถทำได้ฟรี โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆเลย คุณไม่จำเป็นต้องสร้างร้าน ไม่จำเป็นต้องมีสต็อกสินค้า หรือโกดังสินค้าอีกต่อไป เพียงแค่คุณมีมันสมองและการพลิกแพลง ก็เป็นเจ้าของธุรกิจได้แล้ว
 • กำแพงของการขนส่ง ถูกทำลายลงไป ในสมัยก่อน การเดินทางนั้นทำได้ยากลำบากอย่างยิ่ง ธนนหนทางนั้น เต็มไปด้วยความลำบาก ไม่ได้เจริญอย่างในปัจจุบันนี้ และการส่งสินค้า ยังมีอันตรายมากมาย ไม่ว่าจะเป็นหนทางที่ลำบาก อุบัติเหตุ ภัยธรรมชาติ หรือแม้แต่ ภัยจากสัตว์ และภัยจากมนุษย์ ต่างจากยุคนี้ การขนส่งทำได้สะดวกมาก อีกทั้งยังมีให้เลือก หลากหลายรูปแบบ แล้วแต่ความสะดวก และความรวดเร็ว ที่คุณต้องการ โดยทั่วไป มีให้เลือก ตัวอย่างเช่นการขนส่งทางน้ำ หรือทางเรือนิยมใช้ในการขนสินค้า ระหว่างประเทศ ในปริมาณที่มาก โดยจะนำสินค้าใส่ในตู้คอเทนเนอร์ แต่มีข้อเสียตรงที่ใช้เวลาเดือนทางนานมาก หากระยะทางไกลอาจจะใช้เวลาเดินทางเป็นเดือนการขนส่งทางอากาศเป็นการขนส่งที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมาก ทั้งในและต่างประเทศ เนื่องจาก ใช้เวลาขนส่งน้อย และรวดเร็วมาก จึงเป็นที่นิยม แต่ก็มีค่าใช้จ่ายที่สูงมากเช่นกันการขนส่งทางรถยนต์

  เป็นการขนส่งที่แพร่หลายมานานมาก แต่นิยมขนส่งภายในประเทศ เนื่องจากสามารถ เข้าถึงทุกพื่นที่ได้ หากมีถนนที่สามารถเดินทางได้ หรือแม้แต่ในพื้นที่ธุรกันดาร ก็สามารถเข้าถึงได้ แต่อาจจะใช้เวลา ในการขนส่งนานพอสมควร เช่นกัน

  การขนส่งทางรถไฟ

  เป็นเส้นทางที่ได้รับความนิยมมากเช่นกัน ในการขนส่งสินค้า เนื่องจากสามารถส่งสินค้าได้ในปริมาณมากในเวลาเดียวกัน มากกว่ารถยนต์ แต่ก็มีข้อเสีย เช่นกัน เนื่องด้วยรถไฟนั้น มีข้อจำกัดในเรื่องเสั้นทาง เพราะต้องใช้รางในการเดินทางนั้นเอง ทำให้ในพื่นที่ๆ ไม่มีรางรถไฟไปถึง การขนส่งแบบนี้ก็จะไม่สามารถเข้าถึงได้เช่นกัน

  การขนส่งด้วยระบบท่อ

  เป็นระบบขนส่งที่มีลักษณะเฉพาะ เนื่องจากสินค้าที่ขนส่งต้องอยู่ในรูปของเหลว โดยบริเวณที่ท่อผ่านจะต้องมีความชันไม่มากเกินไป เพื่อให้ของเหลวที่ไหลผ่านท่อไม่ไหลย้อนกลับและไม่มีการขนส่งเที่ยวกลับ สินค้าที่นิยมขนส่งทางท่อ ได้แก่ น้ำมันดิบ ผลิตภัณฑ์ปิโตรเลียม และก๊าซธรรมชาติ เป็นต้น

เพียงเท่านี้ ก็เห็นแล้วว่า โลกยุคนี้เหมาะแก่การทำธุรกิจมากแค่ไหน เพราะปัจจัยทุกอย่างเอื้อให้คุณหมดแล้ว

footer2