Tel : 02-105-7705
บริการส่งสินค้าไปต่างประเทศ บริการส่งสินค้าไปต่างประเทศ

ส่ง FEDEX ขนส่งด้วยความมั่นใจ ถึงผู้รับอย่างปลอดภัย

ส่ง FEDEX บริการขนส่งด้วยความทันสมัย ด้วย เทคโนโลยีชั้นสูง ครอบคลุมทั่วโลก ไม่ทำให้ลูกค้าผิดหวัง รวดเร็วทันใจ พร้อมให้บริการแล้ว

ส่ง FEDEX

ส่ง FEDEX ให้คุณได้รับการบริการอย่างดีเยี่ยม ระบบเครือข่ายโลจิสติกส์ที่ยอดเยี่ยม และมีศูนย์กระจายสินค้าที่ทันสมัย และไม่แพง  ส่งถึงผู้รับได้อย่างรวดเร็ว พร้อมการบริการระดับมืออาชีพ ส่งได้หลายช่องทาง และช่องทางหลัก ก็มี สามช่องทาง ได้แก่ ทางบก ทางน้ำ และ ทางอากาศ ทุกๆช่องทาง มีการนำระบบคอมพิวเตอร์ อินเตอร์เน็ท มาควบคุมเสมอ เพื่อความสะดวกสบาย สื่อสารรวดเร็ว และได้มาตรฐานการทำงานที่มีประสิทธิภาพสูง  ทางบก พาหนะในการขนส่ง ก็คือ รถยนต์ รถไฟ และ รถบรรทุก ถือว่าเป็นช่องทางที่จะมีการบริการบ่อยที่สุด ทางน้ำ พาหนะในการขนส่ง ก็คือ เรือบรรทุก เรือเดินสมุทร ส่วนมากจะเป็นการนำเข้า และ ส่งของ ไปต่างประเทศ และเส้นทางสุดท้าย ก็คือ ทางอากาศ และแน่นอน พาหนะต้องเป็น เครื่องบิน นับว่า เป็นการขนส่งที่รวดเร็ว ที่สุด และ ค่าขนส่งแพงที่สุดด้วย ดังนั้นหากจะมองหาการขนส่งที่มีประสิทธิภาพในการบริการสูง ต้อง ส่งสินค้า ที่ ส่ง FEDEX เพราะเรา นำอินเตอร์เน็ท มาใช้ในการบริการด้วย โดยนำมาใช่ในการเช็คสินค้า ติดตามสินค้าที่เราส่ง ว่าถึงไหนต่อไหนแล้ว สร้างความอุ่นใจ สบายใจให้กับลูกค้าเป็นอย่างมาก  และยังมีการรับ ปรึกษา เรื่องการ ค้าขาย ส่งออกต่างประเทศอีกด้วย แหล่งการผลิต ที่เราสามารถนำเข้าสินค้า เข้ามาขายในประเทศ ปัจจุบันการขนส่งถือเป็นเรื่องที่สำคัญ และจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับผู้คน องค์กร หน่วยงาน หรือบริษัท ไม่ว่าจะธุรกิจอะไร ส่วนใหญ่ก็ต้องใช้ระบบการขนส่งอยู่แล้ว และก็ต้องการการขนส่งที่ตรงเป้าหมายที่สุด เพื่อประโยชน์ในการทำธุรกิจต่างๆ   ด้วยการขนส่งที่มีคุณภาพ การบริการของเรานั้น เน้น ที่ การมีจรรยาบรรณ ที่ว่า ซื่อสัตย์ ตรงต่อเวลา และ มีความรับผิดชอบ เพื่อสร้างความมั่นใจให้ลูกค้าที่มารับบริการจากเรา สินค้าทุกอย่าง จะถูกดูแลด้วยระบบการป้องกันที่ปลอดภัย ไม่เสียหายระหว่างทาง สินค้าทุกชิ้นจะถูกส่งถึงมือผู้รับอย่างสวัสดิภาพทุกรายการ

หากคุณต้องการจะใช้บริการของเรา การขนส่งเราครอบคลุมทุกการขนส่งสินค้าทั้งแบบทางอากาศ, ทางบก หรือทางน้ำ อยากได้การบริการที่ดี และ ตอบสนองความต้องการของคุณได้มากที่สุด ต้องนี่เลย ชิปปิ้ง ไทยแลนด์ (SHIPPING THAILAND)ผู้เชี่ยวชาญด้านการขนส่งพัสดุภัณฑ์และเอกสารไปทั่วทุกมุมโลก ผ่านบริษัทขนส่งชั้นนำ DHL EXPRESS, Contact Center: 02-105-7777 Website: www.shipping.in.th

footer2