Tel : 02-105-7705
บริการส่งสินค้าไปต่างประเทศ บริการส่งสินค้าไปต่างประเทศ

ส่ง FEDEX ค่าขนส่งไม่แพงอย่างที่คิด จากการบริการที่มีคุณภาพ

ส่ง FEDEX หนึ่งเหตุผลที่ทำให้บริษัทประสบความสำเร็จตลอดมา คือได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า และทำให้ มาตรฐานการทำงานของเรา สูงขึ้น และการบริการขนส่งทำได้อย่างมีศักยภาพที่ดี

ส่ง FEDEX

อย่างที่กล่าวกันมาตลอดว่า ส่ง FEDEX คือ บริษัทขนส่งที่มีชื่อเสียงที่สุด ของ สหรัฐอเมริกา เป็นบริษัทที่ให้บริการขนส่ง การค้าผ่านทางอิเล็กทรอนิกส์ และบริการด้านธุรกิจแก่ลูกค้าและธุรกิจต่างๆ ทั่วโลก บริการจัดส่งพัสดุที่รวดเร็วและไว้วางใจได้ไปยังทุกจุดหมายปลายทางในสหรัฐอเมริกาและ นอกประเทศกว่า 220 ประเทศ และ มีหลายบริษัท ได้เข้ามาเป็นพันธมิตร ร่วมมือกัน เพื่อ อุตสาหกรรมขนส่งที่สมบูรณ์แบบ ตอบสนองความต้องการของลูกค้า อย่างสูงสุด  ใช้เครือข่ายทางอากาศและภาคพื้นดินที่มีอยู่ทั่วโลกเพื่อเพิ่มความรวดเร็วในการจัดส่งพัสดุที่จำเป็นต้องส่งถึงผู้รับอย่างรวดเร็วและตรงเวลา โดยปกติจะใช้เวลาในการจัดส่งหนึ่งถึงสองวันทำการพร้อมรับประกันระยะเวลาในการจัดส่ง เพื่อสร้างความพึงพอใจให้แก่ลูกค้า สร้างความน่าเชื่อถือให้กับผู้บริโภค ขนส่งในปัจจุบันนี้ มีอยู่ 3 ช่องทางด้วยกัน แต่ละช่องทาง ล้วนแล้วแต่มีเทคโนโลยีที่ทันสมัยกำกับอยู่แทบทั้งสิ้น ทำให้การขนส่งราบรื่น และ สะดวก รวดเร็ว ตรงต่อเวลามากมาย ช่องทางแรก ได้แก่ การขนส่งทางบก เดินทางโดยใช้ รถยนต์ รถตู้คอนเทรนเนอร์ ระยะเวลาถึงมือผู้รับ อยู่ที่ระยะทางพอสมควร ต่อไป เส้นทางที่สองได้แก่ การขนส่งทางน้ำ เดินทางโดยใช้ เรือเดินทะเล เรือเดินสมุทร การขนส่งชนิดนี้ จะเน้นขนส่งแบบอุสาหกรรม ขนาดใหญ่ ขนส่งทีละเยอะๆ โดยจุดมุ่งหมายถือ ขนส่งข้ามประเทศ ถือว่า เป็นการขนส่งที่สำคัญมากๆทางหนึ่งเลยทีเดียว และเส้นทางสุดท้าย นั่นคือ การขนส่งสินค้าทางอากาศ พาหนะที่ใช้ขนส่ง นั่นก็คือ เครื่องบิน เป็นช่องทางส่งสินค้าที่รวดเร็วทันใจ ที่สุด ในสามเส้นทาง ที่ทาง ส่ง FEDEX สามารถจัดเตรียมให้ลูกค้าได้ การขนส่งทุกช่องทาง จะมี คอมพิวเตอร์คอยกำกับการทำงานไปด้วย เพื่อความแม่นยำ สะดวกสบาย ติดต่อสื่อสารง่ายขึ้น ทำให้ลูกค้าเกิดความอุ่นใจ และ ประทับใจ ว่า การบริการส่งของ มีความปลอดภัย และติดต่อได้ สอบถามได้ นับว่า เป็นการขนส่งที่มีมาตรฐานสากล ศักยภาพสูงสุดเลยทีเดียว

หากคุณต้องการจะส่งของไปต่างประเทศ ครอบคลุมทุกการขนส่งสินค้าทั้งแบบทางอากาศ, ทางบก หรือทางน้ำ อยากได้การบริการที่ดี และ ตอบสนองความต้องการของคุณได้มากที่สุด SHIPPING THAILAND ผู้เชี่ยวชาญด้านการขนส่งพัสดุภัณฑ์และเอกสารไปทั่วทุกมุมโลก ผ่านบริษัทขนส่งชั้นนำ DHL EXPRESS, Contact Center: 02-105-7705 Website: www.shipping.in.th

footer2