Tel : 02-105-7705
บริการส่งสินค้าไปต่างประเทศ บริการส่งสินค้าไปต่างประเทศ

ต้องการ ส่ง FEDEX ราคาถูกและจัดส่งรวดเร็วที่สุด

ส่ง FEDEX ราคาถูกและทันใจ

เลือกใช้บริการ ส่ง FEDEX ที่มีประสิทภาพรายงานผลการส่งให้เป็นระยะ

การส่งของนั้นมีความจำเป็นมากๆสำหรับใครหลายๆคน เราเองก็ต้องมีช่วงเวลาที่ถึงคราวต้องใช้บริการ ส่ง FEDEX ซึ่งโดยปกติแล้วก็มักเลือกบริการกับไปรษณีย์ ใกล้ๆบ้านเพราะมันสะดวกรวดเร็วไม่ต้องเสียเวลาไปหาที่ส่งของที่อื่นๆให้เสียเวลา หรือในบางครั้งก็อาจจะมีการฝากของไปกับรถประจำทางที่จะถึงจุดจอดแถวๆที่ผู้รับนั้นอาศัยอยู่ ซึ่งบริการเหล่านี้เป็นบริการที่ทำกันมานานแล้ว แต่ประเด็นหลักอยู่ที่ว่าบริการของบริษัทเหล่านี้จะสามารถรับส่ง FEDEX เพียงแค่ของชิ้นเล็กๆหรือส่งได้ไม่ไกลมากนัก นั้นถือว่าเป็นข้อจำกัดที่ไม่สามารถตอบสนองความต้องการของกลุ่มลูกค้าได้

ส่ง FEDEX

ดังนั้นจึงได้มีบริษัทชิปปิ้งถือกำเนิดขึ้นมาเพื่อให้บริการสำหรับเรื่องนี้โดยเฉพาะ และเราเองก็คือหนึ่งในผู้ให้บริการจัดส่ง FEDEX ไม่ว่าคุณต้องการจะส่งสินค้าหรือของประเภทใด มีจุดหมายปลายทางไกลเท่าไหร่ หรือของที่จะส่งนั้นมีมากขนาดเพียง เราก็ยินดีให้บริการแก่ท่าน เพราะเรามียานพหนะทุกชนิด สามารถส่งสินค้าของท่านไปยังทุกหนทุกแห่งได้สบายๆ และที่สำคัญค่าบริการไม่แพงมากจนเกินไปแถมยังจัดส่งของได้รวดเร็วทันใจ นอกจากนี้เรายังมีบริการส่งของไปยังต่างประเทศ ซึ่งไม่ว่าคุณต้องการส่งของไปยังประเทศไหนก็ตามเราก็ยินดีให้บริการกับคุณ

ส่ง FEDEX

เลือกบริการส่ง FEDEXแล้วมันดียังไง

1.ไม่ต้องเหนื่อยกับการส่งของ ในบางครั้งของที่จะส่งนั้นอาจมีจำนวนมากหรือมีขนาดใหญ่ทำให้ขนย้ายลำบาก แต่ถ้าหากเลือกใช้บริการของเรา เราก็จะมีบริการรับส่งสินค้าถึงที่พร้อมความห่อบรรจุภัณฑ์เป็นอย่างดีให้ด้วย

2.ประหยัดตังได้เยอะ แน่นอนว่าการส่งของนั้นต้องมีค่าเดินทาง ถ้าพูกกันง่ายๆก็คือค่าน้ำมันนั้นเอง คุณอาจจะต้องจ่ายเงินถึงหลักพันในการเติมน้ำมันไป-กลับ แต่ถ้าคุณเลือกใช้บริการ ส่ง FEDEX คุณก็อาจจะเสียเงินแค่หลักร้อย ซึ่งหากคิดดูแล้วมันคุ้มค่ากว่ากันตั้งเยอะ

3.มีประกันความเสียหาย ลองคิดดูสิว่าหากคุณถึงเลือกที่จะส่งของด้วยเองนอกจากจะเสียค่าน้ำมันแล้วอาจเกิดความเสียหายกับในระหว่างการเดินทางได้ เพราะฉนั้นเลือกบริการส่งของจะดีกว่าเพราะหากมีความเสียหายเกิดขึ้นระหว่างทาง บริษัทก็ยังจะชดใช้ค่าเสียหายให้ในราคาเต็ม

 

footer2