Tel : 02-105-7705
บริการส่งสินค้าไปต่างประเทศ บริการส่งสินค้าไปต่างประเทศ

เลือกบริการสำหรับการส่งของไปต่างประเทศ ราคาถูก กับเรา Shipping Thailand

ส่งของไปต่างประเทศ ราคาถูกกับเรา

Shipping Thailand อีกหนึ่งช่องทางอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีสำหรับการ ส่งของไปต่างประเทศราคาถูก การส่งของไปต่างประเทศแบบประหยัด สำหรับคนขายสินค้าออนไลน์

ส่งของไปต่างประเทศราคาถูก
สำหรับในการขายสินค้าออนไลน์หรือสินค้าต่างๆ ที่มีความจำเป็นต้องส่งสินค้าไปต่างประเทศนั้น  ไม่ว่าจะสั่งเข้ามาหรือส่งออกไป ยังบริษัทหรือผู้ค้าปลีกขนาดใหญ่ ไม่ว่าจะเป็น Amazon หรือ eBay ก็ตามใช้ระยะเวลาในการจัดส่งประมาณ สองสัปดาห์ถึง 1 เดือนขึ้นอยู่กับระยะทางของปลายทาง ซึ่งสำหรับในเอเชียเราแล้ว สำหรับการจัดส่งสินค้านั้นที่เน้นเลยและสำคัญมากก็คือเรื่องของการแพ็กกิ้งเพราะไม่ต้องการให้สินค้ามีการชำรุดเสียหาย  ดังนั้นอันดับแรกเลย ช่องทางที่เลือกก็คือการจัดส่งพัสดุทางผ่านเครื่องบิน ซึ่งนั่นหมายความว่า ได้ในเรื่องของความรวดเร็วและประหยัดเวลาตามที่เรากำหนดเอาไว้อย่างแน่นอน

สำหรับการจัดส่งพัสดุหรือสินค้าทางอากาศนั้น ถ้าจะเอาให้ชัวร์ปัจจุบันก็มีเรื่องของเทคโนโลยีการติดตามสถานะ การจัดส่งสินค้าให้ได้รับทราบกันหลายช่องทางอยู่แล้ว  อีกทั้งยังมีบริษัทที่มีชื่อเสียงและพันธมิตรกันหลายๆ บริษัทที่เรียกว่าให้ความไว้วางใจได้  หนึ่งในนั้นก็คือบริษัทของเรา ซึ่งเราคือหนึ่งในบริษัทอันดับต้นๆ ของประเทศไทยที่หลายๆ บริษัท ลูกค้าหลายๆ คนไว้วางใจให้ทำการจัดส่งสินค้า  ส่งของไปต่างประเทศ ราคาถูก ราคาย่อมเยาว์  เพราะหลายๆ ครั้งที่เราคือผู้เชี่ยวชาญ และไว้ใจเราได้กับพันธมิตรทั้งต้นทางและปลายทางสำหรับการรับของหรือสินค้าหรือพัสดุของท่าน  นั่นหมายถึงสินค้าจะต้องถึงมือผู้รับที่คุณจัดส่งให้อย่างปลอดภัยแน่นอน

อย่าลืมนึกถึงเราทุกครั้งที่ต้องการจัด ส่งของไปต่างประเทศราคาถูก กับบริษัท Shipping Thailand เพราะเราคือผู้เชี่ยวชาญด้านการบริการจัดส่งสินค้า จัดส่งพัสดุ จัดส่งของแบบครอบจักรวาล

เคล็ดลับการส่งของไปต่างประเทศให้ได้ราคาที่ถูก ประหยัดและคุ้มค่า

การรักษาค่าใช้จ่ายในการส่งของไปต่างประเทศนั้นเป็นสิ่งสำคัญสำหรับผู้บริโภคและธุรกิจต่างๆ แม้ว่าราคาจะถูกกำหนดไว้ล่วงหน้า แต่ยังมีเทคนิคและวิธีแก้ปัญหาที่คุณสามารถใช้เพื่อรักษาต้นทุนให้ต่ำที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ต่อไปนี้คือเคล็ดลับยอดนิยมสำหรับวิธีที่ดีที่สุดในการส่งของไปต่างประเทศราคาถูก

  • พยายามให้พัสดุหรือสิ่งของที่ต้องการจะจัดส่งมีขนาดเล็กและเบาที่สุดเท่าที่จะทำได้ เนื่องจากขนาดและน้ำหนักของพัสดุของคุณยังคงเป็นหนึ่งในปัจจัยที่มีอิทธิพลมากที่สุดที่มีผลต่อต้นทุนการจัดส่งของไปต่างประเทศ ดังนั้นการรักษาทั้งสองอย่างต่ำที่สุดเท่าที่เป็นไปได้คือวิธีที่ดีที่สุดในการลดต้นทุนค่าส่งของได้  นอกจากนี้น้ำหนักและขนาดก็ได้รับผลกระทบจากบรรจุภัณฑ์ที่คุณเลือกใช้ เห็นได้ชัดว่าการปกป้องสินค้าของคุณอย่างเหมาะสมจากการกระแทกที่เป็นไปได้ในการจัดส่งก็เป็นสิ่งที่จำเป็น ดังนั้นการลงทุนกับวัสดุรองรับแรงกระแทก เช่น บั๊บเบิ้ลโฟม ก็เป็นสิ่งที่ดีที่จะช่วยป้องกันพัสดุของคุณได้
  • จำเป็นจะต้องจัดส่งด่วน Express หรือไม่ การจัดส่งแบบมาตรฐาน ก็ช่วยให้คุณประหยัดลงได้ การวางแผนการจัดส่งแบบใช้เวลาปกติจะช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายเนื่องจากพัสดุสามารถจัดส่งได้ตามปกติมากกว่าการจัดส่งแบบเร่งด่วน
  • จัดส่งแบบรวบรวมหรือทีละหลายชิ้น บ่อยครั้งเลยคุณจะพบว่าการจัดส่งของไปต่างประเทศของคุณจะได้รับราคาที่ประหยัดมากกว่าการจัดส่งแบบทีละชิ้น การส่งพัสดุสองชิ้นขึ้นไปจะช่วยให้คุณประหยัดเงินได้อีก
  • ใช้แพคเกจการจัดส่งสินค้าไปต่างประเทศ การที่คุณจะได้รับเรทอัตราการส่งของไปต่างประเทศจากข้อต่างๆข้างต้นที่เราแจ้งมาแล้วนั้น ค่าขนส่งพัสดุระหว่างประเทศคำนวณจากน้ำหนักปริมาตรของพัสดุ คือความยาว x กว้าง x สูงเป็นเซนติเมตร และหารด้วย 5000 ต่อจากนี้ก็ทำการติดต่อทางเรา ฝ่ายบริการลูกค้า เพื่อทำการคำนวณ, แนะนำและยืนยันค่าจัดส่ง ซึ่งหมายความว่าคุณต้องจ่ายค่าน้ำหนักและขนาดของพัสดุลดลง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อส่งของไปต่างประเทศ

การรู้ประเภทของหีบห่อที่คุณจัดส่งและบริการที่คุณใช้จะช่วยให้คุณเข้าใจวิธีที่คุณถูกเรียกเก็บเงินมากขึ้น วิธีเหล่านี้จะสามารถช่วยให้คุณกำหนดเป้าหมายหรือกลยุทธ์การส่งของไปต่างประเทศราคาประหยัด ที่คุณอาจทำการเปลี่ยนแปลงในเชิงบวกส่งผลกระทบต่อร้านค้าออนไลน์ของคุณได้ ตัวอย่างเช่น การเปลี่ยนแพ็กเกจไปที่บริการจัดส่งภาคพื้นดินกับบริการทางอากาศเมื่อเป็นไปได้โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับจุดหมายที่ใกล้ถึง คุณอาจจะเข้าใจได้ว่าการส่งของทางอากาศจะเร็วขึ้น แต่สำหรับบริเวณใกล้เคียงคุณสามารถจัดส่งทางถนนหรือทางพื้นดินได้ และผู้รับสามารถรับได้อย่างรวดเร็ว (เร็วขึ้นบางครั้ง) และค่าใช้จ่ายน้อยมาก

ใช้บริการการส่งของไปต่างประเทศ ราคาถูก กับเรา Shipping Thailand คุณสามารถติดต่อสอบถาม เกี่ยวกับการจัดส่ง หรือแม้กระทั่งการบรรจุหีบห่อพัสดุภัณฑ์ โดยเราจะมีพนักงานฝ่ายบริการลูกค้าที่มีความรู้เชี่ยวชาญ ยินดีให้คำแนะนำและเสนอบริการจัดส่งของให้คุณตามความต้องการและเหมาะสมกับงบประมาณที่คุณตั้งไว้ สำหรับลูกค้าที่เป็นธุรกิจอีคอมเมิร์ซหรือร้านค้าออนไลน์ มีจำนวนการจัดส่งสินค้าจำนวนมากต่อสัปดาห์ ทางเรายินดีที่ให้ส่วนลดหรือเครดิตให้กับธุรกิจได้ ติดต่อสอบถามได้ที่ 02-105-7705

 

footer2