Tel : 02-105-7705
บริการส่งสินค้าไปต่างประเทศ บริการส่งสินค้าไปต่างประเทศ

3 องค์ประกอบสำคัญของเว็บไซต์ Ecommerce ที่ประสบความสำเร็จ

โลกของ Ecommerce เป็นสถานที่ที่มีการแข่งขันสูงดังนั้นคุณต้องมีองค์ประกอบที่เหมาะสมทั้งหมดในเว็บไซต์ Ecommerce ของคุณ

ส่งของไปต่างประเทศราคาถูก

เพื่อให้แน่ใจว่าร้านค้าออนไลน์ของคุณโดดเด่นกว่ากลุ่มคนอื่นๆ อีกหลายล้านรายในโลกใบนี้ คุณจำเป็นต้องแสดงให้เห็นว่าคุณมีเอกลักษณ์และแบรนด์ของคุณคือคำตอบที่ถูกต้องสำหรับคำถามของลูกค้าเป้าหมายของคุณนั่นคือการแสดงให้พวกเขาเห็นว่าคุณสามารถนำเสนอทางเลือกที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าของพวกเขา
คุณจะบรรลุเป้าหมายได้อย่างไร? ทุกอย่างเริ่มต้นด้วยการออกแบบเว็บของคุณ เนื่องจากเป็นองค์ประกอบแรกที่ผู้เข้าชมเว็บไซต์ของคุณจะสังเกตเห็นและมีองค์ประกอบอื่นๆ ที่มีความสำคัญเช่น การนำทางที่ใช้งานง่าย, คำอธิบายผลิตภัณฑ์ที่ดี และนโยบายการคืนสินค้าที่ชัดเจน , ชื่อเพียงไม่กี่ชื่อเท่านั้น

อย่างไรก็ตามมีองค์ประกอบบางอย่างที่มีความสำคัญอย่างยิ่งต่อความสำเร็จของเว็บไซต์ Ecommerce ของคุณดังนั้นโปรดอ่านข้อมูลเหล่านี้

ประสบการณ์ Mobile แบบไร้รอยต่อ
เมื่อพูดถึงผู้ซื้อออนไลน์ ปัจจุบันนี้มีจำนวนผู้ใช้โทรศัพท์มือถือมากกว่าจำนวนผู้ใช้คอมพิวเตอร์เดสก์ท็อปเสียอีก ดังนั้นองค์ประกอบนี้จึงเป็นเหตุผลที่คุณต้องคิดวางแผนเกี่ยวกับการมอบประสบการณ์ที่ดีบนโทรศัพท์มือถือแบบไร้รอยต่อบนเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซของคุณ ดังนั้นคุณต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าเว็บไซต์ของคุณเหมาะสำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่ เพื่อที่คุณจะสามารถนำเสนอให้ทุกผู้เข้าชม ได้พบกับประสบการณ์พิเศษเมื่อพวกเขาเข้ามาตรวจสอบสินค้าหรือบริการที่คุณนำเสนอไม่ว่าจะใช้อุปกรณ์ใดก็ตาม
กลยุทธ์แรกสำหรับมือถือเป็นสิ่งจำเป็นในปัจจุบันสำหรับเจ้าของเว็บไซต์ทุกๆแห่ง แต่เมื่อพูดถึงเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซความสำคัญของมันก็ไม่สามารถเน้นได้มากนัก การเพิ่มประสิทธิภาพเว็บไซต์ของคุณสำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่ไม่ใช่สิ่งที่คุณควรมองข้าม เนื่องจากความพึงพอใจของลูกค้าของคุณ นอกจากนี้ Google จะชื่นชอบและทำให้การจัดอันดับ SEO ของคุณมีความสำคัญมากขึ้น จำเป็นต้องพูดการมองเห็นและการเข้าชมออนไลน์ของคุณจะเพิ่มขึ้นและคุณจะสามารถดึงดูดลูกค้าได้มากขึ้น
ภาพของผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง
นอกเหนือจากการให้คำอธิบายผลิตภัณฑ์โดยละเอียดแล้วคุณจำเป็นต้องให้ภาพผลิตภัณฑ์ของคุณที่มีคุณภาพสูงเพื่อให้ลูกค้าที่มีศักยภาพสามารถเห็นสิ่งที่คุณเสนอได้อย่างชัดเจน คุณจำเป็นต้องดึงดูดความสนใจของพวกเขาและทำให้พวกเขาต้องการซื้อ เมื่อคุณสร้างภาพผลิตภัณฑ์องค์ประกอบสำคัญที่ต้องคำนึงถึงคือการให้แสงสว่าง เนื่องจากผลิตภัณฑ์ของคุณต้องแสดงผลอย่างดีที่สุดและต้องสามารถมองเห็นได้จริง คุณควรมีแกลเลอรีภาพผลิตภัณฑ์เพื่อให้สามารถแสดงคุณลักษณะของผลิตภัณฑ์แต่ละอย่างได้ นอกจากนี้โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าสามารถดูภาพผลิตภัณฑ์ของคุณได้ซึ่งคุณสามารถทำได้โดยการเพิ่มฟังก์ชันซูมหรือไลท์บ็อกซ์
ขั้นตอนการชำระเงินที่ดีที่สุด
หากคุณไม่ได้ให้ขั้นตอนการชำระเงินที่ง่ายในร้านอีคอมเมิร์ซคุณอาจเสี่ยงต่อการสูญเสียลูกค้าจำนวนมากโดยไม่ต้องพูดถึงรายได้เป็นจำนวนมาก อัตราการยกเลิกการซื้อสินค้าของคุณจะเพิ่มขึ้นและ Conversion ของคุณจะต่ำกว่ามากดังนั้นการเพิ่มประสิทธิภาพกระบวนการชำระเงินเป็นหนึ่งในกุญแจสู่ความสำเร็จของคุณ คุณจำเป็นต้องลดแรงเสียดทานทั้งหมดและทำให้ง่ายสำหรับผู้ซื้อที่คาดหวังของคุณในการซื้อสินค้าและกลับมาทำการซื้อขายกับคุณอีกครั้ง
ให้คำแนะนำแก่พวกเขาอย่างชัดเจนเนื่องจากคุณจะช่วยให้พวกเขาได้รับสิ่งที่ต้องการได้อย่างรวดเร็วและทำให้พวกเขาได้รับประสบการณ์ที่ดีขึ้นกับแบรนด์ของคุณ เมื่อทำเช่นนั้น conversion rate ของคุณจะเพิ่มขึ้นและคุณจะได้เห็นยอดขายและ ROI ของคุณมากที่สุด
ตามที่กล่าวมาแล้ว องค์ประกอบที่คุณควรพิจารณาเพื่อเปิดเว็บไซต์ ecommerce ของคุณให้เป็นหนึ่งที่ประสบความสำเร็จอย่างแท้จริงและมี่ความสำคัญมากที่สุดที่จะทำให้มีการเริ่มต้นที่ดีเพื่อให้แน่ใจว่าคุณใช้เคล็ดลับนี้โดยเร็วที่สุด

footer2