Tel : 02-105-7705
บริการส่งสินค้าไปต่างประเทศ บริการส่งสินค้าไปต่างประเทศ

DHL การขนส่งที่มีมาตรฐานระดับโลก

DHL ด้วยการขนส่งมาอย่างยาวนาน ได้รับความไว้เนื้อเชื่อใจ จากลูกค้าอย่างดีเสมอมา เพราะการบริการที่มีคุณภาพ ขนส่งอย่างรวดเร็ว ปลอดภัย บริการแบบมิตรภาพ

DHL

ถ้าจะพูดถึง บริษัทขนส่ง ระดับโลก ที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนานแล้ว หลายๆคน คงนึกถึง บริษัท DHL อย่างแน่นอน เพราะ บริษัทดังกล่าว เป็นบริษัทที่มีมาตรฐานการขนส่งสูงมาก ปฏิบัติการขนส่ง ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ครอบคลุมทั่วโลก เพราะมีเครือข่าย สาขา อยู่ทั่วแทบทุกประเทศ บนโลกนี้ นับว่าเป็นบริษัทการขนส่งที่ใหญ่อันดับต้นๆของโลกเลยทีเดียว และ DHL คือ เป็นบริษัทเยอรมันให้บริการขนส่งและโลจิสติกส์ โดยมีการขนส่งในทุกหลายอย่างตั้งแต่การขนส่งเอกสาร จดหมาย รวมไปถึงตู้คอนเทรนเนอร์ ประกอบด้วยสามหน่วยงานหลักได้แก่ ได้แก่ DHL Express DHL Danzas Air & Ocean และ DHL Solutions การบริการ เริ่มจากทำธุรกิจส่งเอกสารทางเครื่องบิน จากเมืองซานฟรานซิสโกไปยังโฮโนลูลู และเริ่มดำเนินขั้นตอนการเดินพิธีศุลกากรล่วงหน้า ก่อนที่เรือสินค้าจะเข้าเทียบท่า ทำให้สามารถขนถ่ายสินค้าได้รวดเร็วขึ้นอย่างมาก และต่อมาได้เพิ่มอุตสาหกรรมใหม่ คือธุรกิจการขนส่งด่วนทางอากาศระหว่างประเทศ ซึ่งเป็นการขนส่งเอกสาร และ พัสดุไปยังจุดหมายอย่างรวดเร็วโดยเครื่องบิน การขนส่งโดยเครื่องบิน หรือ การขนส่งทางอากาศยาน เป็นการขนส่งที่รวดเร็วและ มีราคาค่าส่ง ที่สูงพอสมควรเลย การขนส่งทางอากาศ เป็น การขนส่งที่ทันสมัยที่สุด และ ทรงประสิทธิภาพที่สุด ในบรรดา 3 เส้นทาง ของการขนส่งในปัจจุบัน บริษัท DHL ได้มาก่อตั้ง สาขาในประเทศไทย ในปี พ.ศ. 2533 ซึ่ง การให้บริการ ยังคงมีมาตรฐานสูงเหมือนเดิม และ เหมือนกับสาขาแรกที่เยอรมัน นั่นคือเหตุผลที่ บริษัท ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า มาตลอดการให้บริการในหลายๆสิบปี ถึงแม้การบริการที่มีคุณภาพ และ ยังต้องมี จรรยาบรรณในการให้บริการอีกด้วย มีความซื่อสัตย์ สุจริต และตรงต่อเวลา อยู่ด้วย ถึงจะเป็นที่สุดของบริษัทขนส่งที่ยอดเยี่ยม

หากกำลังมองหา บริษัทขนส่งที่ดี มีคุณภาพ ส่งของได้เร็วทันใจ ถึงมือคุณ ไม่ยุ่งยาก ครอบคลุมทุกการขนส่งสินค้าทั้งแบบทางอากาศ, ทางบก หรือทางน้ำ อยากได้การบริการที่พึงพอใจ และ ตอบสนองความต้องการของคุณได้มากที่สุด ต้องนี่เลย ชิปปิ้ง ไทยแลนด์ (SHIPPING THAILAND) ผู้เชี่ยวชาญด้านการขนส่งพัสดุภัณฑ์และเอกสารไปทั่วทุกมุมโลก ผ่านบริษัทขนส่งชั้นนำ FEDEX EXPRESS, Contact Center: 02-105-7705 หรือเข้าไปเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราได้ที่ www.shipping.in.th

footer2