Tel : 02-105-7705
บริการส่งสินค้าไปต่างประเทศ บริการส่งสินค้าไปต่างประเทศ

DHL Bangkok ขนส่งรวดเร็วและถึงมือผู้รับอย่างปลอดภัย100%

DHL Bangkok การขนส่งที่ครอบคลุมทั่วประเทศ และทั่วโลก มาตรฐานการขนส่งสินค้าระดับสากล ควบคุมด้วยเทคโนโลยีระบบคอมพิวเตอร์ที่ทันสมัย พร้อมให้บริการแล้ว

DHL Bangkok

การขนส่งในยุคปัจจุบัน ต่างจากสมัยก่อนมากมาย ถึงแบบว่า จากหน้ามือเป็นหลังมือเลยทีเดียว  เพราะสมัยก่อน การขนส่งยากลำบาก ไม่มีเทคโนโลยี ที่ทันสมัย ช่วยเสริม ทำให้การขนส่งล่าช้า และ ระบบรักษาความปลอดภัยไม่มี โจรผู้ร้ายชุกชุม ทำให้สินค้า หรือ พัสดุ เสียหาย สูญหาย กลางทาง แต่ถ้าหาก เทียบกับสมัยนี้ DHL Bangkok ระบบรักษาความปลอดภัยของการขนส่งสมัยนี้ เข้มแข็งรัดกุม พาหนะหลักในการขนส่งในปัจจุบันนี้  มีอยู่ 3 ช่องทางด้วยกัน แต่ละช่องทาง ล้วนแล้วแต่มีเทคโนโลยีที่ทันสมัยกำกับอยู่แทบทั้งสิ้น  ทำให้การขนส่งราบรื่น และ สะดวก รวดเร็ว ตรงต่อเวลามากมาย ช่องทางแรก ได้แก่ การขนส่งทางบก เดินทางโดยใช้  รถยนต์ รถตู้คอนเทรนเนอร์ ระยะเวลาถึงมือผู้รับ อยู่ที่ระยะทางพอสมควร ต่อไป เส้นทางที่สองได้แก่ การขนส่งทางน้ำ เดินทางโดยใช้ เรือเดินทะเล เรือเดินสมุทร การขนส่งชนิดนี้ จะเน้นขนส่งแบบอุสาหกรรม ขนาดใหญ่ ขนส่งทีละเยอะๆ โดยจุดมุ่งหมายถือ ขนส่งข้ามประเทศ ถือว่า เป็นการขนส่งที่สำคัญมากๆทางหนึ่งเลยทีเดียว  และเส้นทางสุดท้าย นั่นคือ การขนส่งสินค้าทางอากาศ แน่นอนทีเดียว พาหนะที่ใช้ขนส่ง นั่นก็คือ เครื่องบิน เป็นช่องทางส่งสินค้าที่รวดเร็วทันใจ ที่สุด ในสามเส้นทาง ที่ทาง บริษัท DHL Bangkok สามารถจัดเตรียมให้ลูกค้าได้  แล้วทางบริษัทจะยังมีการให้บริการรับปรึกษา ให้กับนักธุรกิจรายใหม่ ที่ต้องการลงทุนทำธุรกิจส่งออกและนำเข้าสินค้าจากต่างประเทศ รวมถึงเสาะหากลุ้มเป้าหมายและเส้นทางสินค้าให้อีกด้วย เพราะการขนส่งออกนอกประเทศ ทางบริษัทได้งานร่วมกับ กงศุลกากรต่างประเทศ  เพื่อความสะดวกสบาย และราบรื่นในการขนส่ง และทำได้ถูกต้อง ตามกระบวนความกฎหมายอีกด้วย ทำให้ลูกค้าที่มาใช้บริการ เกิดความเชื่อถือ ประทับใจ เชื่อใจ นั่นเป็นมาตรฐานการทำงานของเรา ซึ่งเป็นระดับสากล พนักงานในบริษัท เป็นคนที่มีคุณภาพแทบทั้งสิ้น ทางเราได้คัดสรรมาเป็นอย่างดี เพื่อให้งานที่เราทำ ออกมาดี และ ถูกใจลูกค้าทุกๆท่าน ทาง บริษัทจะยึดหลักการทำงาน คือ ซื่อสัตย์ ซื่อตรง และ มีความรับผิดชอบ เพื่องานบริการที่ออกมาแสดงผลดีต่อลูกค้าอย่างถึงที่สุด

หากคุณต้องการจะส่งของไปต่างประเทศ ครอบคลุมทุกการขนส่งสินค้าทั้งแบบทางอากาศ, ทางบก หรือทางน้ำ อยากได้การบริการที่ดี และ ตอบสนองความต้องการของคุณได้มากที่สุด SHIPPING THAILAND ผู้เชี่ยวชาญด้านการขนส่งพัสดุภัณฑ์และเอกสารไปทั่วทุกมุมโลก ผ่านบริษัทขนส่งชั้นนำ DHL EXPRESS, Contact Center: 02-105-7705 Website: www.shipping.in.th

footer2