Tel : 02-105-7705
บริการส่งสินค้าไปต่างประเทศ บริการส่งสินค้าไปต่างประเทศ

DHL eCommerce รับแพลตฟอร์มเทคโนโลยีโลจิสติกส์ “FarEye” มาใช้ในการทำงาน

ส่งของไปต่างประเทศกับ DHL

FarEye เป็นหนึ่งในโซลูชั่นการจัดการโลจิสติกส์ ซึ่งกลายมาเป็นส่วนร่วมของตัวเลือกสำหรับ DHL eCommerce ในการเพิ่มประสบการณ์ให้กับลูกค้า การเพิ่มประสิทธิภาพทรัพยากร และส่งมอบคำมั่นสัญญาของแบรนด์ด้วยระบบ “เรียลไทม์”

DHL eCommerce เป็นหนึ่งในบริษัทโลจิสติกส์ชั้นนำของโลก Deutsche Post DHL Group ซึ่งมีรายได้มากกว่า 57 พันล้านยูโรในปี 2016 DHL eCommerce ได้ให้บริการระหว่างประเทศ และจัดส่งพัสดุแก่ลูกค้าธุรกิจอย่างมีมาตรฐาน เป็นการสนับสนุนกระบวนการทางธุรกิจด้วยโซลูชั่นการจัดส่งอีคอมเมิร์ซที่ดีที่สุดและแพลตฟอร์มเทคโนโลยีที่ช่วยในการเปิดใช้งานต่างๆ ของธุรกิจออนไลน์

DHL eCommerce มีการลงทุนอย่างต่อเนื่องในด้านของเทคโนโลยีเพื่อปรับปรุงกระบวนการและการติดต่อสื่อสารกับทุกฝ่ายที่ดีมากขึ้น แพลตฟอร์ม FarEye มีการนำมาปรับใช้ผสมผสานกับระบบที่มีอยู่ขององค์กรอย่างลงตัว ทำให้โครงสร้างพื้นฐานด้าน IT มีความยืดหยุ่นและคล่องตัว FarEye เป็นแพลตฟอร์ม SaaS ที่ทำให้ DHL eCommerce มีความยืดหยุ่นในการปรับขนาดขึ้นและลงตามระดับที่ต้องการได้ ทำให้สามารถปรับตัวในสภาพแวดล้อมการทำงานต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว

จากการวัดกลุ่มผู้ขาย DHL eCommerce ไม่เพียงแต่ทำตามคุณสมบัติที่พวกเขาได้นำเสนอเท่านั้น แต่ยังมีการประเมินผลแบบองค์รวมจากมุมมองในกระบวนการนำเสนอด้วย

Charles Brewer CEO ของ DHL eCommerce กล่าวว่า “ในการที่อีคอมเมิร์ซเติบโตขึ้นอย่างก้าวกระโดด เรามองเห็นโอกาสที่ยอดเยี่ยมสำหรับโซลูชั่นคุณภาพสูงที่จะนำเสนอประสบการณ์ที่ดีเยี่ยม ตัวเลือกที่มากขึ้น และความสะดวกสบายให้แก่ลูกค้า รวมถึงการควบคุมสำหรับผู้ซื้อสินค้าออนไลน์ แพลตฟอร์ม FarEye สามารถปรับขนาดได้ มุ่งสู่อนาคต และมีความยืดหยุ่น ด้วย FarEye เราสามารถส่งมอบ “ความสุขใจ” ได้โดยการมองเห็นความเคลื่อนไหวของโลจิสติกส์ได้อย่างชัดเจน ทำให้ลูกค้าทราบทุกขั้นตอนแบบ “เรียลไทม์”

Kushal Nahata ผู้ร่วมก่อตั้งและ CEO ของ FarEye กล่าวว่า “FarEye เป็นระบบสนับสนุนที่มีบทบาทสำคัญอย่างมากสำหรับแบรนด์ที่เน้นในการเพิ่มประสบการณ์ให้กับลูกค้าและการมองเห็นอย่างสมบูรณ์ในโลจิสติกส์ของพวกเขา การได้ร่วมกับ DHL eCommerce ถือเป็นเรื่องที่น่ายินดีอย่างยิ่งที่ได้แข่งขันกับยักษ์ใหญ่ FarEye เป็นแพลตฟอร์มเทคโนโลยีระดับองค์กร และชัยชนะครั้งนี้ เป็นเครื่องยืนยันถึงความสามารถของแพลตฟอร์มของเราและกระบวนการที่เราได้กำหนดไว้ เราจะยังคงมุ่งหน้าไปสู่ความเป็นเลิศและให้ลูกค้าของเราเป็นศูนย์กลางในทุกกิจกรรมทั้งหมดของเราต่อไป”

FarEye ได้พิสูจน์แล้วว่าเป็นตัวเลือกที่เป็นพันธมิตรสำหรับ DHL eCommerce ได้โดยการเพิ่มประสิทธิภาพทรัพยากรของพวกเขา การเพิ่มประสบการณ์ให้กับลูกค้าด้วยการแจ้งเตือนแบบเรียลไทม์และการวิเคราะห์อัจฉริยะ ทำให้ร้านค้าพัสดุมีประสิทธิภาพมากขึ้นจากวิสัยทัศน์ที่สมบูรณ์

footer2