Tel : 02-105-7705
บริการส่งสินค้าไปต่างประเทศ บริการส่งสินค้าไปต่างประเทศ

FEDEX การขนส่งที่มีคุณภาพ รวดเร็ว ตรงเวลา สินค้าปลอดภัย

FEDEX ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ส่งผลให้การขนส่งเป็นไปอย่างราบรื่น และรวดเร็ว สามารถติดต่อสื่อสารได้อย่างสะดวก ค่าบริการขนส่งไม่แพง และสินค้าปลอดภัย

FEDEX

FEDEX คือบริษัทขนส่งระดับโลก มีต้นกำเนิดที่ สหรัฐอเมริกา นับว่า เป็นบริษัทขนส่ง ที่มีมาตรฐานสูงมาก เป็นบริษัทที่ให้บริการขนส่ง การค้าผ่านทางอิเล็กทรอนิกส์ และบริการด้านธุรกิจแก่ลูกค้าและธุรกิจต่างๆ ทั่วโลก บริการจัดส่งพัสดุที่รวดเร็วและไว้วางใจได้ไปยังทุกจุดหมายปลายทางในสหรัฐอเมริกาและ นอกประเทศกว่า 220 ประเทศ บริษัท FEDEX ได้มีการบริการคอรบคลุมไปทั่วโลก ด้วย เทคโนโลยีชั้นสูง ควบคุมด้วยระบบคอมพิวเตอร์ ทำให้ง่ายต่อการติดต่อสื่อสาร และ งานขนส่งต่างๆเป็นไปอย่างราบรื่น ระบบรักษาความปลอดภัยก็สูง สินค้าทุกชนิด ที่นำมาฝากส่งในการบริการของบริษัท จะปลอดภัย และ ส่งถึงผู้รับอย่างปลอดภัย ไม่มีเสียหาย ด้วยการดูแล ความเป็นระเบียบเรียบร้อย ของพนักงานที่ชำนาญงาน ที่ถูกคัดสรรมาเพื่องานโดยเฉพาะ ดังนั้น ลูกค้าทุกคน จะหายกังวล และ อุ่นใจทุกครั้งที่มาใช้บริการ การบริการของบริษัทจะครอบคลุม ทั้งภาคพื้นดิน ไปจนถึง ในน้ำ และ อากาศ กันเลยทีเดียว และ ทุกๆช่องทาง สามารถติดต่อสอบถาม การขนส่ง เช็คสินค้า ว่า สินค้าไปถึงไหนต่อไหนแล้ว เพื่อความอุ่นใจและแน่ใจของทางลูกค้าเอง และเป็นประโยชน์ต่อการให้บริการของเราอย่างยิ่ง ช่องทางส่งสินค้าของบริษัท รับส่งทั้งในประเทศ และ ต่างประเทศ นั่นก็คือ ช่องทางแรก พื้นดิน การขนส่งทางบก เป็นการขนส่งที่ใช้งานบ่อยที่สุด และ แพร่หลายในปัจจุบัน ยานพาหนะที่ใช้ นั่นก็คือ รถยนต์ รถสิบล้อ รถตู้คอนเทรนเนอร์ และจะขนส่งภายในประเทศเท่านั้น  ช่องทางที่สอง ได้แก่ ทางน้ำ เป็นการขนส่งออกนอกประเทศและขนส่งเข้ามาในประเทศ เรียกได้ว่า เป็นการขนส่งแบบอุสาหกรรม ยานพาหนะ ก็คือ เรือเดินสมุทร และช่องทางสุดท้าย เป็นช่องทางที่ราคาสูงที่สุด และ รวดเร็วที่สุด คือทางอากาศ แน่นอนอยู่แล้ว ยานพาหนะนั่นก็คือ เครื่องบิน การบริการของบริษัท เน้นหลักจรรยาบรรณที่ว่า ตรงต่อเวลา ซื่อสัตย์ และ มีความรับผิดชอบ เพื่อที่จะได้รับความไว้เนื้อเชื่อใจจากลูกค้าทุกๆคน

หาการบริการที่ดี ในการขนส่งสินค้า ที่มีความรวดเร็ว ราคาถูก สะดวกสบาย และครบวงจรทุกช่องทางในการขนส่ง ไม่ว่าจะในประเทศหรือต่างประเทศ ต้องใช้บริการนี่เลย ชิปปิ้ง ไทยแลนด์ (SHIPPING THAILAND)ผู้เชี่ยวชาญด้านการขนส่งพัสดุภัณฑ์และเอกสารไปทั่วทุกมุมโลก ผ่านบริษัทขนส่งชั้นนำ บริษัท ชิปปิ้ง, Contact Center: 02-105-7705 Website: www.shipping.in.th

footer2