Tel : 02-105-7705
บริการส่งสินค้าไปต่างประเทศ บริการส่งสินค้าไปต่างประเทศ

FEDEX ขนส่งด้วยยานพาหนะที่ทันสมัย รวดเร็ว ปลอดภัย

FEDEX มีระบบดูแลรักษาความปลอดภัยที่ดีเยี่ยม การทำงานมีประสิทธิภาพด้วยบุคลากรที่เชี่ยวชาญการทำงาน การขนส่งทำได้อย่างราบรื่น สินค้าปลอดภัยไม่เสียหาย

FEDEX

การให้บริการขนส่ง ในปัจจุบัน มีบริษัทน้อย-ใหญ่ ที่ทำการขนส่งสินค้า ให้บริการรับส่งสินค้า หลายๆสิ่ง หลายๆอย่าง เพื่อให้ลูกค้า มีความสะดวกสบาย และ อุ่นใจกับการส่งสินค้า บริษัทที่มีอิทธิพลเรื่องการขนส่งสินค้า ในประเทศสหรัฐอเมริกา คือ FEDEX นั่นเอง บริษัทนี้ เป็นบริษัทที่ ใหญ่ๆ พอๆกับ DHL ของเยอรมัน  การบริการ และ ศักยภาพนั้น เทียบเท่กันเลยทีเดียว มาตรฐานก็ สูงๆพอๆกัน ถ้าเปรียบเป็นสโมสรฟุตบอล ก็ แมนยูไนเต็ด ของ อังกฤษ กับ บาร์เซโลน่า ของสเปน นั่นเอง  การขนส่งของบริษัทนี้ มีเครือข่ายอยู่ทั่วโลก รวมถึง ประเทศไทยของเราด้วย การขนส่ง มีประสิทธิภาพ และ ความมั่นคงอย่างสูงสุด ด้วยการ ใช้เครือข่ายทางอากาศและภาคพื้นดินที่มีอยู่ทั่วโลกเพื่อเพิ่มความรวดเร็วในการจัดส่งพัสดุที่จำเป็นต้องส่งถึงผู้รับอย่างรวดเร็วและตรงเวลา และ โดยปกติจะใช้เวลาในการจัดส่งหนึ่งถึงสองวันทำการพร้อมรับประกันระยะเวลาในการจัดส่ง เพื่อสร้างความพึงพอใจให้แก่ลูกค้า สร้างความน่าเชื่อถือให้กับผู้บริโภค ด้วยสาขา ที่มากถึง 220 ประเทศ ทั่วโลก การบริการขนส่ง ระหว่าง ประเทศ จึงมีความสะดวก และรวดเร็วทันใจ ไม่เสียเวลา  และทางบริษัท ยังมีระบบ อินเตอร์เน็ต รองรับ และควบคุมงาน เพื่อให้เป็นระเบียบเรียบร้อย สมบูรณ์แบบสำหรับ งานบริการ เพราะ ความคิดที่ว่า กลัวลูกค้า เป็นห่วงวัสดุ ที่นำมาฝากส่ง ทางบริษัท ได้มีระบบ ตรวจเช็คสินค้า ว่าถึงไหนแล้ว เพื่อความอุ่นใจของลูกค้า อีกด้วย บริษัท มีวิธีจัดส่งพัสดุ ให้กับลูกค้าได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย ทางเราจะจ่ายให้ก่อนแล้วมาเก็บทีหลังตอนส่งถึงที่บ้าน จ่ายที่คนส่งของเลย มีใบเสร็จพร้อมใบเสียภาษียืนยัน และอย่าลืมเปิดโทรศัพท์ไว้ด้วยตลอดเวลา เพราะจะต้องโทรนัด เพื่อความลงตัวของการขนส่งที่สมบูรณ์ ความทันสมัย ความบริการที่ส่งตรงถึงคุณ ภายหลังการจัดการที่ดี มีระบบแผนอย่างรัดกุม ทำให้คุณมั่นใจได้ ในการขนส่ง และสามารถการันตีสินค้าให้ปลอดภัย ตรงตามเป้าหมายปลายทางอย่างแน่นอน

FEDEX ส่งของได้เร็วทันใจ ถึงมือคุณ ไม่ยุ่งยาก ครอบคลุมทุกการขนส่งสินค้าทั้งแบบทางอากาศ, ทางบก หรือทางน้ำ อยากได้การบริการที่พึงพอใจ และ ตอบสนองความต้องการของคุณได้มากที่สุด ต้องนี่เลย ชิปปิ้ง ไทยแลนด์ (SHIPPING THAILAND) ผู้เชี่ยวชาญด้านการขนส่งพัสดุภัณฑ์และเอกสารไปทั่วทุกมุมโลก ผ่านบริษัทขนส่งชั้นนำ FEDEX EXPRESS, Contact Center: 02-105-7705 Website: www.shipping.in.th

footer2