Tel : 02-105-7705
บริการส่งสินค้าไปต่างประเทศ บริการส่งสินค้าไปต่างประเทศ

FEDEX เฟ็ดเอ็กส์ ขนส่งแบบมืออาชีพ

FEDEX เฟ็ดเอ็กส์ ขนส่งแบบมืออาชีพ

FEDEX เฟ็ดเอ็กส์ ขนส่งแบบมืออาชีพ ในวงการธุรกิจ การส่งของไปให้ถึงมือลูกค้า ตามเวลาที่กำหนดนั้น ถือเป็นเรื่องสำคัญอย่างยิ่ง ในโลกของการทำธุรกิจ ไม่ว่าเวลาจะผ่านมานานสักเท่าใด ก็ยังมีกฏเกณ์ที่สำคัญที่ยังไม่เปลี่ยนแปลง สมัยนี้นั้น ไม่ว่าใครก็สามารถเป็นเจ้าของกิจการ และเริ่มต้นทำธุรกิจของตนเองได้ สิ่งนี้นั้นเป็นผลมาจาก การเข้ามาของ โลกออนไลน์ และสังคมการเจริญก้าวหน้าของโลกอินเตอร์เน็ต การเข้ามามีบทบาทของสังคมแบบใหม่นี้ ส่งผลอย่างมาก ต่อรูปแบบการทำธุรกิจ มันทำให้โลกของเรา กว้างเข้าสู่การทำธุรกิจ แบบออนไลน์ ซึ่งมีตัวอย่างให้เห็นมากมายแล้วว่า มีคนมากมาย ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างมหาศาล จากการทำธุรกิจรูปแบบใหม่นี้ เนื่องมากจาก ข้อได้เปรียบมากมาย ซึ่งการทำธุรกิจแบบออนไลน์ได้เปรียบ ตัวอย่างเช่น

  • การทำธุรกิจแบบใหม่นี้ สามารถเข้าถึง กลุ่มคนและลูกค้า ได้กว้างขวางกว่าแบบเก่า
  • ธุรกิจแบบใหม่นี้ สามารถทำการโฆษณา และโปรโมทสินค้า ได้ง่ายและเข้าถึงกลุ่มคนได้กว้างมาก
  • การติดต่อ และการสื่อสารกับลูกค้า สามารถทำได้โดยตรง และรวดเร็ว

นี้เป็นเพียงข้อได้เปรียบบางประการเท่านั้น ที่การทำธุรกิจแบบเดิมไม่อาจเทียบได้ แต่แม้ว่าจะมีข้อได้เปรียบมากขนาดไหน คนรุ่นใหม่ที่เริ่มต้นธุรกิจ ก็ยังมีน้อยเหลือเกิน ที่จะประสบความสำเร็จ และสามารถพาธุรกิจของตนเอง รอดพ้นไปเกินกว่าปีที่ 2 หรือ 3 มีผลการศึกษามากมายเผยว่า ธุรกิจที่เริ่มต้นใหม่ จะมีความเจริญอย่างมากในช่วงปีแรก แต่เมื่อเข้าสู่ปีที่สอง และปีที่สาม ธุรกิจส่วนใหญ่กลับเจ๊ง และปิดตัวลง นี้เผยให้เห็นว่า ผู้บริหารยุคใหม่นี้ แม้พวกเค้าจะมีพลัง และความรู้ความสามารถในการเริ่มต้น แต่วิธีการบริหารงาน ในบางเรื่องยังไม่มีความเป็นมืออาชีพพอ ที่จะทำให้ธุรกิจของตนอยู่รอดได้ในระยะยาว

FEDEX เฟ็ดเอ็กส์

การที่ธุรกิจของคุณ ไม่ประสบความสำเร็จในระยะยาวนั้น อาจจะมีสาเหตุมาจาก คุณขาดหลักการที่ถูกต้องในการบริหารงานนั้นเอง สิ่งที่เราจะนำเสนอในวันนี้ นั้นก็คือ หลักการบริหารงานที่ถูกต้อง ที่เหล่าผู้บริหารควรทราบ และจำให้ขึ้นใจ

  1. หาคนที่เก่งกว่าคุณ หากคุณต้องการที่จะ ทำให้บริษัทเติบโต คุณจำเป็นที่จะต้องหาใครสักคน ที่เก่งกว่าคุณ เข้ามาจัดการแทนคุณ เพราะตัวคุณเพียงคนเดียวนั้น ไม่สามารถทำได้ทุกสิ่ง ทุกอย่าง การเป็นผู้ประกอบการที่ดีนั้น หมายความว่า การมองภาพรวมของธุรกิจ ไอเดีย และทิศทางที่จะไป เปลี่ยนให้เป็น ความจริงขึ้นมา ส่วนเรื่องการจัดการภายในองค์กรนั้น คุณควรหาผู้จัดการฝีมือดี เข้ามาช่วยดูแลแทน
  2. ดูแลคนของคุณเป็นอย่างดี บริษัทก็คือการรวมตัวของผู้คน และหากคุณดูแลพวกเขาเป็นอย่างดี สามารถซื้อใจคนได้ ได้ใจ คน พวกเขาก็จะยินดีจะตอบแทนคุณและองค์กรของคุณ ดังนั้นผมย้ำอีกครั้งว่า เคล็ดลับก็คือ ‘คน’
  3. คุณธรรม และการรักษาคำพูด การทำธุรกิจนั้น คุณต้องเป็นคนที่มีคุณธรรม และเชื่อถือได้ ทำธุรกิจอย่างตรงไป ตรงมา สิ่งนี้จะช่วยสร้างศรัทธาในหมู่ลูกน้อง และความเชื่อมั่นในใจของลูกค้า การรักษาคำพูดถือเป็นเรื่องสำคัญในวงการธุรกิจ การส่งของให้ถึงมือลูกค้า ตามเวลาที่กำหนด ถือเป็นเรื่องใหญ่ของการทำธุรกิจ เช่นกัน

นี้คือสิ่งที่ นักธุรกิจที่ไม่ประสบความสำเร็จ ละเลย ที่จะทำและให้ความสนใจ มันจะเป็นสาเหตุให้พวกเขาส่วนใหญ่ ล้มเหลวอย่างไม่เป็นท่า

footer2