Tel : 02-105-7705
บริการส่งสินค้าไปต่างประเทศ บริการส่งสินค้าไปต่างประเทศ

Shipping สินค้าปลอดภัยไม่เสียหาย ด้วยการบริการที่มีมาตรฐานสูง

Shipping ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ควบคุมด้วยระบบคอมพิวเตอร์ สามารถทำให้งานบริการของเรา ราบรื่นและ สะดวกสบาย สร้างความประทับใจให้กับลูกค้าได้อย่างสูงสุด

Shipping

การขนส่ง ในปัจจุบัน ถือว่า มีความสำคัญมาก สำหรับการทำงานต่างๆ ทุกๆ บริษัทต้องมีการขนส่งเข้าไปมีอิทธิพลแน่นอนอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นการส่งพัสดุแบบย่อย และ การส่ง พัสดุแบบขนาดใหญ่  แต่ทุกๆครั้งที่ต้องมีการขนส่งนั้น จะมีบริษัทที่รับบริการส่งของ ให้ลูกค้าแต่ละบริษัทมา Shipping นับว่า เป็นบริษัทรับส่งของ ที่มีคุณภาพ รับส่งของทั้งในและต่างประเทศ ไม่สนว่าจะจะใหญ่จะเล็ก หรือ มากน้อย แค่ไหน พร้อมให้บริการอย่างเต็มที่ การบริการในแต่ละครั้งจะยึดหลักต่างๆเพื่อให้ ลุกค้าพอใจ และ อุ่นใจไว้ใจได้ ถ้าใช้บริการกับเรา สินค้าทุกๆชิ้นจะถูกดูแลอย่างดี จากพนักงานที่ชำนาญงาน ที่ทางเราคัดสรรมาเป็นอย่างดี เพื่อผลประโยชน์ของทางลูกค้าเองด้วย สินค้าจะปลอดภัย และส่งถึงมือผู้รับที่จุดหมายปลายทาง ได้อย่างรวดเร็ว และ ไม่เสียหาย นั่นถือว่าเป็น มาตรฐานการทำงานที่มีประสิทธิภาพ Shipping ถือว่า การบริการขนส่งนั้น ครบวงจรมากๆ ประสิทธิภาพครอบคลุมทั่วโลก และยังมี บริการรับปรึกษา การทำธุรกิจส่งออก และ เสาะหาแหล่งวัตถุดิบต่างๆ ที่สามารถทำธุรกิจนำเข้า ได้อย่างดีให้ลุกค้าอีกด้วย นับว่าบริการลูกค้าสุดๆ การขนส่งที่มีประสิทธิภาพ ต้องครอบคลุมทั่วทุกช่องทางการขนส่ง ไม่ว่าจะเป็น ทางบก ทางน้ำ หรือ ทางอากาศ การบริการของเราสามารถทำได้ทุกช่องทาง  ทางบก คือ ช่องทางที่เป็นการขนส่งที่ง่ายที่สุด และ สะดวกที่สุด ถึงแม้การขนส่งจะไม่รวดเร็ว และช้า ถือว่าอยู่ขั้นกลางๆ เป็นการขนส่งขนาดกลาง และมีระยะทางขนส่งแค่ในประเทศเท่านั้น ยานพาหนะที่ใช้ขนส่ง ก็คือ รถยนต์ รถตู้คอนเทรนเนอร์ อัตราค่าขนส่งนับว่าไม่แพงมาก บางที่ก็จะวัดค่าขนส่งกันที่น้ำหนักสินค้าที่ส่ง เส้นทางที่สอง ได้แก่ ทางน้ำ เป็นการขนส่งขนาดใหญ่ ขนส่งทีละมากๆ เป็นอุสาหกรรมขนาดใหญ่ ส่งออกต่างประเทศเท่านั้น และช่องทางสุดท้าย ก็คือ ทางอากาศ เป็นการขนส่งที่รวดเร็วที่สุดในทุกช่องทาง ส่งถึงมือผู้รับอย่างรวดเร็ว และตรงเวลา แต่ราคาอาจจะสูงไปหน่อย ยาพาหนะที่ใช้ ก็คงเป็นอื่นไปไม่ได้ นั่นคือ เครื่องบินนั่นเอง  ทุกการบริการเรามีจรรยาบรรณ และ ความซื่อสัตย์เป็นหลัก
หาการบริการที่ดี ในการขนส่งสินค้า ที่มีความรวดเร็ว ราคาถูก สะดวกสบาย และครบวงจรทุกช่องทางในการขนส่ง ไม่ว่าจะในประเทศหรือต่างประเทศ ต้องใช้บริการนี่เลย ชิปปิ้ง ไทยแลนด์ (SHIPPING THAILAND)ผู้เชี่ยวชาญด้านการขนส่งพัสดุภัณฑ์และเอกสารไปทั่วทุกมุมโลก ผ่านบริษัทขนส่งชั้นนำ บริษัท ชิปปิ้ง, Contact Center: 02-105-7705 Website: www.shipping.in.th

footer2