Tel : 02-105-7705
บริการส่งสินค้าไปต่างประเทศ บริการส่งสินค้าไปต่างประเทศ

Shipping with บริษัท ชิปปิ้ง ไทยแลนด์ (SHIPPING THAILAND)

Shipping ไทย

เลือกบริษัท Shipping เพื่อส่งของให้กับคุณ เลือกเรา ชิปปิ้ง ไทยแลนด์ (SHIPPING THAILAND)

Shipping กับเราได้ที่นี้ ให้เราช่วยแบ่งเบาการส่งของของคุณ เนื่องจากการส่งสินค้าไม่ควรจะเป็นขั้นตอนที่ยุ่งยาก ไม่ว่าจะเป็นการส่งพัสดุุด่วนไปต่างประเทศ, การส่งของไปต่างประเทศ, การส่งสินค้าด้วยเรือหรือรถบรรทุก และสำหรับธุรกิจ E-commerce ที่ต้องการบริษัท Shipping มืออาชีพมีประสบการณ์ด้านการส่งสินค้าไปต่างประเทศสำหรับธุรกิจออนไลน์มานานปี

คุณสามารถจัดส่งพัสดุและสินค้าได้ทันทีจากที่นี้ ไม่ว่าจะเป็นการจัดส่งทางออนไลน์ หรือเลือกระบบการ Shipping อื่นๆจากเราได้ เราจะแสดงวิธีการจัดส่งให้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย เราพร้อมให้ความช่วยเหลือคุณด้วยความหลากหลายของ Shipping solutions และความรอบรู้ในการจัดส่งสินค้าระหว่างประเทศ

ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับ Shipping

เริ่มแรกที่คุณจะทำการส่งพัสดุและส่งของไปต่างประเทศ คุณจำเป็นต้องมีการ

  • ค้นหาอัตราค่าขนส่งและเวลาในการจัดส่ง สิ่งที่คุณจำเป็นต้องพิจารณาก่อนที่จะหาอัตราค่าขนส่ง ก็คือ คุณจะต้องรู้ว่าคุณจะจัดส่งพัสดุเมื่อใด และอัตราค่าขนส่งที่คุณจะต้องจ่ายมีจำนวนเท่าใด
  • เลือกบริการ Shipping ไม่ว่าคุณต้องการที่จะส่งพัสดุสินค้าเพียง 1 ชิ้นหรือ 100 ชิ้นขึ้นไป เพื่อวัตถุประสงค์ด้านธุรกิจหรือส่วนตัว เรา บริษัท ชิปปิ้ง ไทยแลนด์ (SHIPPING THAILAND)
    ทางเลือกในการให้บริการที่หลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการในการจัดส่งของคุณทั้งหมด
  • จัดเตรียมพัสดุหรือสินค้าของคุณ การจัดเตรียมแพคเกจเพื่อการจัดส่งพัสดุกับเรานั้น สามารถทำได้ง่ายกว่าที่เคย คุณสามารถใช้บรรจุภัณฑ์ของคุณเองหรือคุณอาจใช้บรรจุภัณฑ์ที่จัดทำโดย บริษัท ชิปปิ้ง ไทยแลนด์ ถ้าหากคุณมีคำถามเกี่ยวกับการบรรจุหรือการจัดทำเอกสาร? ข้อมูลทั้งหมดที่คุณต้องการสำหรับการจัดเตรียมการจัดส่งของ คุณสามารถสอบถามได้ที่เจ้าหน้าที่ของเรา ที่ Hotline 02-105-7777
  • การจัดส่งพัสดุสินค้าด้วยเป็นพันธมิตรสำหรับให้บริการผ่านบริษัทขนส่งระดับโลกอย่าง DHL ซึ่งมีชื่อเสียงมีการให้บริการอย่างมีประสิทธิภาพได้รับความเชื่อถือจากผู้ใช้ทั่วโลก ดังนั้นจึงเป็นเรื่องที่ง่ายมากสำหรับการจัดส่งของไปต่างประเทศ โดยผ่านบริษัทชิปปิ้ง ไทยแลนด์ (SHIPPING THAILAND)
  • ติดตามสถานะการจัดส่งของคุณได้อย่างง่ายดาย เพื่อตอบสนองความต้องการของคุณ เราจึงมีการพัฒนาวิธีใหม่ๆ อย่างต่อเนื่องเพื่อช่วยให้คุณทราบข้อมูลเกี่ยวกับสถานที่ที่คุณจัดส่งและเวลาการส่งมอบพัสดุและสินค้า

คำสั่งซื้อ Shipping ส่วนใหญ่จะถูกดำเนินการในวันถัดไป คำสั่งซื้ออาจมีการตรวจสอบและอนุมัติก่อนการจัดส่งและอาจใช้เวลาถึง 48 ชั่วโมงในการดำเนินการ หลังจากสั่งซื้อทางออนไลน์แล้วคุณจะได้รับอีเมลยืนยันพร้อมหมายเลขคำสั่งซื้อของคุณ ทันทีที่มีการประมวลผลและดำเนินการตามคำสั่งซื้อของคุณคุณจะได้รับอีเมลยืนยันการจัดส่งที่มีข้อมูลการติดตาม โปรดรออย่างน้อย 12 ชั่วโมงเพื่อให้ข้อมูลการติดตามอัปเดตก่อนที่จะตรวจสอบสถานะการติดตามของคุณ

Shipping สินค้า

 

footer2